ขนมจีน สั่นเจอ หวาย น้ำตาซึม ให้กำลังใจคนเจ็บช้ำในเอ็มวีพรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม

ขนมจีน สั่นเจอ หวาย น้ำตาซึม ให้กำลังใจคนเจ็บช้ำในเอ็มวีพรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม
6 สิงหาคม 2556 ( 10:49 )
2.8K

     ดึงเพื่อนซี้ในค่ายมาร่วมงานอีกรอบกับเพลง “พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม (Tormorrow)” ของ “ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” ที่ได้ “หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” กลับมาร่วมฟีทเจอริ่งอีกครั้งในอัลบั้ม “มีนนิ่ง” เพลงป๊อปร็อคผสมอาร์แอนด์บี ที่มีเนื้อหาให้กำลังใจผ่านเพลง โดยได้คิวถ่ายทำมิวสิกวีดีโอ ให้ชมกัน เป็นเรื่องราวผ่านคู่รัก 3 คู่  3 รูปแบบ โดยเฉพาะคู่ชายรักชายที่แอบมีซีนเด็ดสุดสยิว!! มาให้ได้ชมกัน

     การถ่ายทำมิวสิกฯในวันนี้  ผู้กำกับฯและทีมงาน ประเดิมถ่ายทำกันที่เส้นเรื่อง ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดในมิวสิกฯผู้กำกับฯนำเสนอเป็นเรื่องราวของคู่รัก 3 คู่ 3 รูปแบบ ที่อยู่ในช่วงเวลาที่แสนเจ็บปวดจากการสูญเสียคนรักไป โดยเริ่มต้นถ่ายทำคู่แรกก็เจอซีนดราม่าของคู่รักหนุ่มสาวมหาวิทยาลัย ที่ต้องเลิกรา จนฝ่ายหญิงเฮิร์ทหนักทำใจไม่ได้ ทำเอานักแสดงอินจัดปล่อยโฮกรี๊ดลั่นกลางถนน ส่วนคู่ที่สองเป็นคู่รักชายรักชาย  ที่อีกฝ่ายกลับใจเลือกคบผู้หญิง ทำอีกฝ่ายออกอาการแซดหนัก!!  ไม่อยากให้อีกฝ่ายจากไป จนต้องเข้าไปโอบกอด ยึดยื้อนัวเนียกลางห้าง กลายเป็นซีนเด็ดในมิวสิกฯ เพราะขณะถ่ายทำ ยังสยิวกันทั้งกอง ต่อด้วยคู่ที่สามเป็นคู่รักสามีภรรยา ที่ประสบอุบัติเหตุสูญเสียภรรยาขณะตั้งครรภ์ เป็นเรื่องราวที่สะเทือนใจที่สุดในมิวสิกฯ  ซึ่งการถ่ายทำแต่ละเรื่องราว นักแสดงทุกคู่ทำอารมณ์กันเต็ม เข้าถึงบทบาทกันทุกคน ทำเอาทั้ง “ขนมจีน” และ “หวาย” ที่มีคิวเส้นร้องถึงกับตัวสั่นยืนน้ำตาซึมแทบร้องไม่ไหว 

     

     โดย “ขนมจีน” กล่าวว่า “สำหรับวันนี้ต้องขอบคุณทั้งหวาย และนักแสดงทุกคนที่วันนี้เต็มที่ และแสดงได้สมบทบาทกันทุกคนเลยค่ะ (ยิ้ม) ส่วนมิวสิกฯ เพลงนี้ ในแต่ละเรื่องราวก็อะไรให้น่าติดตาม ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามกัน สำหรับใครที่ดูแล้วตรงกับชีวิต หรือคนที่เคยพ่ายแพ้  ก็ขอเป็นกำลังใจก้าวข้ามผ่านช่วงชีวิตที่แสนโหดร้ายไปได้ค่ะ   ติดตามดูกันได้แล้วทุกช่องทาง และ ดาวน์โหลดได้ที่ *339017 หรือ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.ilovekamikaze.com”


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม