เก็บตกความสุข กับเทศกาลดนตรี Season Of Love Song Music Festival 7

เก็บตกความสุข กับเทศกาลดนตรี Season Of Love Song Music Festival 7
maymey
25 กุมภาพันธ์ 2560 ( 10:00 )
718

อีกหนึ่งเทศกาลดนตรี ที่คอเพลงรักไม่ควรพลาด Season Of Love Song Music Festival 7 ปีนี้มาในคอนเซปต์ ฤดูรักผลิบาน โดยครั้งนี้ ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จัดเต็มขนศิลปินแถวหน้ามาขับกล่อมร่วมสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคน เต็มอิ่มกับ 15 ศิลปิน พร้อมโชว์พิเศษ 13 ชั่วโมงเต็ม ณ เวเนโต้ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี กลับมาคราวนี้ ได้มีการเนรมิตพื้นที่ลานนั่งชมคอนเสิร์ตใหม่ เพื่อให้สามารถรองรับจำนวนผู้เข้าชมได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ล้อมรอบด้วยวิวทิวทัศน์สวยงามแบบพาโนรามา 360 องศา อบอวนไปด้วยความสุข นั่งฟังเพลงปูเสื่อ ร้องเพลงคลอตามศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบแบบ ชิล ชิล

 

 

เริ่มงานด้วยศิลปินที่มาร้องเพลงรักจังหวะสนุก ๆ อย่าง วง The Dai Dai ต่อไปกับศิลปิน 4 หนุ่มสุดหล่อ Season Five ที่ควงสาว อิ๊ง โชว์เพลงรัก ส่งต่อความสุขให้กับ สิงโต นำโชค ที่ชวนทุกคนร้องเพลงตามไปกับอากาศสบายในช่วงเย็น จากนั้นถึงคิวของ 2 หนุ่ม Scrubb ที่มาเอาใจแฟนเพลงอย่างอบอุ่น

 

 

ส่วน 4 หนุ่ม Tattoo Colour ก็มาเพิ่มจังหวะเสียงเพลงให้สนุกสนานมากขึ้นไปอีกในค่ำคืนแห่งความสุขแบบนี้ ต่อด้วยเจ้าพ่อเพลงรักอย่างหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ แค่ชื่อก็รู้เลยว่าเหมาะสำหรับคอเพลงรัก เพลงอกหัก ตามติดด้วย แสตมป์ ที่คืนนี้ ขอควง 2 สาว ‘โบว์-จอยซ์’ TK มาร้อง เต้น เล่นมุข สร้างสีสันบนเวทีให้ทุกคนได้หายคิดถึง

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อ พี่ป๊อด โมเดิร์นด็อก เปิดตัวออกมาร้องเพลงกลางเวทีคนดูต่างร้องเพลงตาม ฟินกันต่อกับสองหนุ่ม ลิปตา ที่ขนเพลงเร็วมาเพิ่มจังหวะให้ทุกคนต้องเต้นตามแบบมีรอยยิ้ม นอกจากนั้นสาว ปาล์มมี่ ยังขนเพลงรักมาโชว์พลังเสียงให้ทุกคนได้รวมกันร้อง ตามต่อด้วย วง สมเกียรติ เลือกเพลงจังหวะสนุก ๆ ปลุกให้ทุกคนขึ้นมาเต้นตามกัน

 

 

ส่วนแฟนเพลงที่รอฟังเพลงของสาวเสียงดีมีเสน่ห์จาก วง เคลียร์ งานนี้ไม่พลาดขนเพลง สิ่งของ และ คำยินดี มาร้อง ปิดท้ายด้วยศิลปินที่เอาคนดูได้อยู่หมัดทุกครั้ง ด้วยฝีมือและเสียงเพลงจาก 6 หนุ่ม วง มายด์ ขนเพลง ที่จริงเราไม่ได้รักกัน และ รักเราไม่เท่ากัน มาสร้างสีสันให้คนดูแบบเต็มอิ่ม

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง