แฟนคลับช็อค!! Singular ส่อแววแยกวง

แฟนคลับช็อค!! Singular ส่อแววแยกวง
20 สิงหาคม 2556 ( 15:48 )
5.2K

 

     ทำเอาแฟนๆช็อคไปตามๆ กัน เมื่อมีกระแสข่าวออกมาว่า “Singular” เจ้าของเพลงฮิต  24.7 / เบา เบา / ลอง / Some Other Day / นิรันดร์ / Second Chance / นอยด์ (‘Noid) อาจจะแยกย้ายกันไปทำงานตามที่แต่ละคนถนัด หลังจากที่เพิ่งส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Until We Meet Again” ออกมาเพียงไม่นาน

     ซึ่งประเด็นดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ทั้งคู่ปล่อยคลิปการโปรโมท SINGULAR UNTIL WE MEET AGAIN (จนกว่าจะพบกันอีกครั้ง) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22 กันยายนนี้ โดยในตอนท้ายของคลิปนี้ ถามว่า “ต่างคนต่างไปทำตามสิ่งที่ตัวเองฝัน จะถือว่าเป็นการเจอกันครั้งสุดท้ายของ Singular หรือไม่?” ซึ่ง ซิน ก็ได้ตอบว่า “เรายังเชื่อว่ามันไม่ใช่จุดสิ้นสุดหรืออะไรทำนองนั้น แต่ถ้าจะถามว่าเราจะกลับมาทำงานกันในนาม Singular อีกเมื่อไหร่ ก็คงจะตอบไม่ได้” เรียกว่างานนี้ทำเอาแฟนคลับอึ้งไปตามๆกันทีเดียว

     สำหรับแฟนๆของ Singular ก็ห้ามพลาดเพราะนี่อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราได้เห็นพวกเค้ายืนอยู่บนเวทีในฐานะ Singular ก็ได้!! รีบจับจองบัตร SINGULAR UNTIL WE MEET AGAIN (จนกว่าจะพบกันอีกครั้ง) Fan Meeting ครั้งสำคัญของซิงกูล่าร์และคุณ ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2556 BCC Hall, เซ็นทรัล ลาดพร้าว บัตรราคา 1,800 และ 1,200 บาท (พร้อมรับ CD + Special Photo booklet)

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม