ดีเจ.บุ๊คโกะ ผุดโปรเจคพิเศษ นำทีมดีเจ EFM อวดลูกคอ Love Songs Love Stories by DJ.Atime

ดีเจ.บุ๊คโกะ ผุดโปรเจคพิเศษ นำทีมดีเจ EFM อวดลูกคอ Love Songs Love Stories by DJ.Atime
truelife_music
15 มิถุนายน 2559 ( 09:00 )
797

จะเป็นดีเจสมัยนี้ ความสามารถต้องรอบด้าน โดยเฉพาะ ดีเจคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!! นอกจากจะต้องพูดเก่งจัดรายการได้แล้ว ยังต้องร้องเพลงดีอีกด้วย เลยทำให้เกิดโปรเจคสุดพิเศษร่วมกับ Atime Online ให้แฟน ๆ AtimeOnline ได้เซอร์ไพรส์ กัน กับโปรเจค Love Songs Love Stories by DJ.Atime ที่ต่อยอดจากซีรี่ส์ทาง ช่อง GMM25 โดยการนำเพลงจากปลายปากกาของ ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ที่นำมาสร้างเป็นซีรี่ส์มาร้องคัฟเวอร์โดยอัดเสียงและเรียบเรียงดนตรีใหม่

 

 

ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ดีเจหนึ่งในโปรเจคนี้ เผยว่า

“บุ๊คโกะดีใจมากที่ได้เป็นหนึ่งในดีเจที่มีส่วนร่วมในโปรเจคนี้ ซึ่ง บุ๊คโกะ ได้เลือกร้องเพลงของพี่ ๆ วง TAXI อย่างเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ… ที่ได้ถูกเรียบเรียงดนตรีใหม่ให้เป็นสไตล์อะคูสติก ใส ๆ ฟังสบาย และด้วยความที่ บุ๊คโกะ เป็นดีเจปิดท้ายโปรเจคนี้ ก็ต้องไม่ธรรมดา เลยได้ทำมิวสิควีดีโอซึ่งเป็นเรื่องราวความรักใส ๆ สไตล์ Bromance ของบุ๊คโกะ กับพระเอกมิวสิควิดีโอ

 

 

ซึ่งได้ตัวนักแสดงและนายแบบสุดหล่อส่งตรงจากเกาหลีอย่าง หนุ่ม Sim Jae Min มาร่วมแสดงด้วย ความรักของบุ๊คโกะ จะสมหวังรึเปล่าก็ต้องไปดูกันในเอ็มวี นอกจากโปรเจคนี้จะมีบุ๊คโกะแล้ว ยังมี ดีเจ.อ๋อง เขมรัชต์ ในเพลง รุนแรงเหลือเกิน, ดีเจ.โจ๊ก เกียรติยศ กับเพลง คงเดิม, ดีเจ.แนน ลลิตา ในเพลง ไม่แข่งยิ่งแพ้ และน้องใหม่ ดีเจ.มะตูม เตชินท์ กับเพลง ลงเอย

งานนี้ถึงบางคนจะไม่ใช่นักร้องมืออาชีพ แต่ก็ร้องด้วยความตั้งใจ ยังไงบุ๊คโกะต้องฝากทุกคนช่วยติดตามด้วยนะคะ ทั้งมิวสิควิดีโอและเบื้องหลังการทำงานน่ารักๆ ของบุ๊คโกะและของดีเจทุกๆ คนได้ทาง www.atimeonline.com , www.facebook.com/atimeonline และทาง Youtube AtimeOnline Channel”

 

[MV]คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ…(Love Songs Love Stories) – Dj.Bookko Cover [AtimeVolumeUp Live!]

รุนแรงเหลือเกิน(Love Songs Love Stories) – Dj.Oung Cover [AtimeVolumeUp Live!]

คงเดิม (Love Songs Love Stories) – Dj.Joke & Zommarie Cover[AtimeVolumeUp Live!]

ไม่แข่งยิ่งแพ้(Love Songs Love Stories) – Dj.Nan Cover[AtimeVolumeUp Live!]

ลงเอย (Love Songs Love Stories) – Dj.Matoom Cover [AtimeVolumeUp Live!]

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง