ไข่มุก BNK48 มองดราม่าเป็นเรื่องขำ อยู่กับมันให้ได้ อย่าให้ทำร้ายชีวิต

ไข่มุก BNK48 มองดราม่าเป็นเรื่องขำ อยู่กับมันให้ได้ อย่าให้ทำร้ายชีวิต
Music Talk
10 มิถุนายน 2561 ( 18:05 )
18.7K

ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงประเด็นดราม่า อ๊บไสไม้ การตอบคำถามของ ไข่มุก BNK48 ไปแล้ว ได้เจอ ไข่มุก อีกครั้ง เลยขอถามถึง มุมมองหลังจากเจอ ดราม่าอีกครั้ง

 

 

ไข่มุก BNK48: "จริง ๆ ได้สัมภาษณ์ไปแล้ว วันนี้เรื่องเริ่มซา ๆ ลง ก็เริ่มหยอกล้อกันขำ ๆ มาเจอกันก็ทักทายว่า อ๊บใสไม้ ตลก ๆ ไม่ได้ซีเรียสแล้วค่ะ จริง ๆ ไม่ได้นอยด์มาก เหมือนเราก็เข้าใจว่า คือมองก่อนว่าปัญหาเกิดจากอะไร ถ้าปัญหาเกิดที่ตัวเรา เราก็ต้องแก้ที่ตัวเรา ถ้าปัญหาเกิดที่คนอื่นที่เขาไม่ชอบเรา เราไปบังคับให้ทุกคนมาชอบเราไม่ได้ ต้องมีคนที่ชอบและไม่ชอบ ต้องเข้าใจในจุดนี้ด้วย"

 

 

เรื่องนี้บั่นทอนจิตใจเราบ้างมั้ยคะ?

 

ไข่มุก BNK48: อย่าง อ๊บ เป็นคำพูดติดปาก เป็นฉายาของเพื่อน จริง ๆ ก็ตกใจไม่คิดว่าจะดราม่าขนาดนี้ เป็น Talk of the town ไปเลย จริง ๆ รู้นะ ว่า กบ เพราะลังเลว่า จะกบไสไม้ หรือ อ๊บใสไม้ แต่สุดท้ายก็ตอบ อ๊บใสไม้ เพราะไหน ๆ ก็ผิดเลยตลก ๆ ไปเลย เพราะไม่ได้หวังว่าจะชนะอยู่แล้ว ผิดสักข้อสองข้อไม่เป็นหรอกมั้ง รายการต่อ ๆ ไปก็ไม่เกร็งนะคะ หนูก็จะเป็นแบบนี้ แต่ก็จะมีทำการบ้านมากขึ้นค่ะ ไม่ได้บั่นทอนจิตใจขนาดน้น ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นเรื่องตลกไป มองว่า อย่าให้มันมาทำร้ายชีวิตเรามากค่ะ อยู่กับมันให้ได้"

 

 

เรียกว่าเป็นไอดอลที่อยู่กับดราม่าของสังคมปัจจุบันได้ดี ไข่มุก BNK48 แข็งแกร่งกว่าที่เราคิด ติดตามผลงานของพวกเธอต่อไปนะคะ มีอะไรสนุก ๆ ให้เราได้ติดตามกันอีกแน่นอน

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง