ทัวร์ลง! นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม โดนถล่มโพสต์ ต้องร้องเพี้ยนต้องจิ้น สุดท้ายรีบลบเพราะทนไม่ไหว

ทัวร์ลง! นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม โดนถล่มโพสต์ ต้องร้องเพี้ยนต้องจิ้น สุดท้ายรีบลบเพราะทนไม่ไหว
MusicHot
12 กันยายน 2563 ( 11:30 )
2.4K

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ ที่เมื่อเจอผลกระทบจาก โควิด-19 COVID-19 เจ้าตัวก็หาธุรกิจเสริมด้วยการเปิดร้านส้มตำ พร้อมขายขนมอีกด้วย และล่าสุดเกิดดราม่าชามโตเมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความ ลงเฟซบุ๊ก โดยมีแคปชั่นว่า

“พึ่งรู้ซึ้งก็ยุคนี้แหละ ถ้าอยากดังต้องมีกระแส ต้องโกงเงินคน ต้องเป็นเมียน้อย ต้องเมาแล้วขับ ต้องเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตรกรรม ต้องร้องเพลงเพี้ยน ต้องจิ้น ต้องอะไรหลายๆอย่างที่ไม่ใช่ร้องเพลงเพราะ กว่าจะสู้ฝึกฝนพยายามตัวเองให้เป็นนักร้องได้ใช้เวลากว่า10ปี ตอนนี้เป็นศิลปินมา8ปีแล้ว คิดว่าน่าจะหมดยุคของเรา ที่อยากเอาความสามารถมาโชว์ มาถ่ายทอดสู่คนฟัง #ท้อใจกับค่านิยมสมัยนี้ ตำบักหุ่งต่อไปค่ะไผอยากกินแนวแซ่บให่ฟ้าวมา คือสิบ่มีรสนิยมใหม่ดอกน้อ นิยมกินอาหารบ่แซ่บ 😂 #ขอบ่น1วันเน๊าะ

 

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม โดนชาวเน็ตถล่มยับ

 

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม โดนชาวเน็ตถล่มยับ

 

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม โดนชาวเน็ตถล่มยับ

 

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม โดนชาวเน็ตถล่มยับ

 

ซึ่งภายหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความดังกล่าว เรียกว่าโดนถล่มยับเลยทีเดียว จากนั้นเจ้าตัวถึงกับทนกระแสดราม่าไม่ไหว ได้ลบข้อความดังกล่าวออกไปแล้ว พร้อมลงขอโทษกับข้อความดังกล่าวที่ได้โพสต์ไป ยันไม่ได้พาดพิงใคร โดยได้โพสต์ข้อความดังกล่าวว่า

ก่อนอื่นนุชต้องขอโทษทุกคนจากใจจริงด้วยนะคะ และขอยอมรับกับผลกระทบที่จะเกิดขึ้น ซึ่งตัวนุชเองก็คาดไม่ถึง ว่าการที่โพสออกไปในลักษณะนั้น มันเป็นการแซะคนอื่น หรือดูถูกคนในวงการเดียวกัน
นุชเองยอมรับว่าคิดน้อยไปหน่อย คิดแค่โพสเอาฮา เอาสนุกกับกลุ่มเพื่อนของตนเอง เหมือนทุกๆครั้ง เพราะนุชรู้ว่าไม่ได้โด่งดังอะไร คนที่ติดตามก็มีแค่กลุ่มเล็กๆแค่นั้น แต่มารู้ตัวอีกทีทัวร์ก็ลงซะแล้ว นุชเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงกลับไปอ่าน Status ซ้ำๆ ทำให้นุชเองก็ตกใจกับสิ่งที่โพสเหมือนกัน ว่าความหมายมันสามารถแปลไปได้ในหลายๆแง่
แต่ประเด็นที่นุชอยากจะสื่อ คืออารมณ์ของคนท้อแท้กับผลงานตนเอง ที่เราตั้งใจคัดสรรคผลงานเพลงที่คิดว่าดี แต่กลับไม่ได้รับค่านิยมเหมือนเพลงอื่นๆ มันเลยกลายเป็นความท้อ ความนอยด์ในชั่วขณะนั้น และทำให้มีความคิดแบบนั้นออกมา พร้อมกับโพสต์ลงไปทันที แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาที่จะว่าร้ายใครเลยนะคะ
ขอบคุณทุกๆคอมเม้น ที่คอยแนะนำ รวมไปถึงคนที่เม้นด่า และคนที่ให้กำลังใจ นุชได้อ่านทุกๆคอมเม้นแล้ว นุชเองก็รู้สึกเสียใจ #ขอโทษFC ทุกคน ที่นุชทำให้ทุกคนผิดหวังและเข้าใจผิดต่อไปนี้จะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นแน่นอน
#ขอโทษพี่ๆน้องๆที่เข้ามาให้กำลังใจหรือให้คำแนะนำแล้วถูกด่าไปด้วย เรื่องนี้นุชน้อมรับผิดด้วยตัวนุชคนเดียวนะคะ ส่วนคนรอบข้างนุชขอนะคะเพราะนุชเป็นห่วงความรู้สึกทุกคนมากๆค่ะ
ขอโทษจากใจอีหลีค่ะ หวังว่าทุกคนคงจะให้อภัยผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้

ขณะเดียวกันเมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความขอโทษผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจพร้อมทั้งบอกว่าคนเรามีโอกาสทำผิดพลาดกันได้ พร้อมติด #saveนุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม 

 

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม โดนชาวเน็ตถล่มยับ

 

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต โสดโสตาย ที่มาแรงยอดวิวทะลุ 77 ล้านไปแล้ว ล่าสุด เจ้าตัวขอเร่งดีกรีความแซ่บทั้งตัวเพลง และตัวเธอ เพื่อเผยตัวตนแบบสุดๆ ตามสไตล์สาวยุคใหม่ พร้อมท้าสาวโสดใจกล้าที่อยากได้ผัว เมื่อเจอคนที่ถูกใจ ก็ต้องฟังเพลงนี้ สิเอาให้ได้ ซิงเกิ้ลใหม่ในแนวหมอลำผสมกลิ่นอายภารตะของอินเดีย ได้ทั้งความแปลกใหม่ และยังคงไว้ซึ่งความม่วน ตามสไตล์ของเธอ และนอกจากจะเสียงดีเอ็นเตอร์เทรนด์เก่งแล้ว ความแซ่บของเจ้าตัวก็ไม่เป็นสองรองใครเช่นกัน เพราะเราจะได้ได้จากหุ่นที่เป๊ะปังเวอร์ ถึงเจ้าตัวจะมองว่าอ้วน แต่ใครๆ ก็มองว่ามันอวบอั๋นจังเลยแม่เอ๊ย

 

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม โดนชาวเน็ตถล่มยับ

 

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม โดนชาวเน็ตถล่มยับ

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ก : นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง >>>นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม

 

>>> ขนนกขาวมาก! นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ซีทรูบางแต่หนาแน่น ละสายตาไม่ได้เลย

>>> หาอาชีพเสริม! นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งเซ็กซี่ สู่ชีวิตแม่ค้า แซ่บตาสวด by นุช วิลาวัลย์

>>> แบ่งครึ่งให้แล้ว! นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม อวดความแซ่บโพสเซ็กซี่ จัดจ้านเต่งตึงทุกองศา

>>> อวบอั๋นเด้อ! นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม เซ็กซี่จับใจบิกินีโดดเด่น แซ่บจนยูวีไม่กล้าทำร้าย

>>> ใส่ข้างหลังไว้ข้างหน้าเลย? นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม สายไขว้เปิดหลังขาว เนียนละมุนใจละลาย

>>> โสดโสตาย! นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม จัดเต็มเนื้อนมไข่ โสดจริงหรือแกล้งเย้าเนี่ย (มีคลิป)

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง