เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

รักรอยยิ้มนี้! เฌอปราง BNK48 ลุคนี้ สวยละมุน ยังเป็นขวัญใจแฟนคลับเสมอ

รักรอยยิ้มนี้! เฌอปราง BNK48 ลุคนี้ สวยละมุน ยังเป็นขวัญใจแฟนคลับเสมอ
Music Talk
21 มิถุนายน 2562 ( 11:50 )
35.1K
14

สวยวันสวยคืน สมกับเป็นกัปตันวง BNK48 สำหรับ เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48 ล่าสุดกับลุคนายหญิง สวยสง่าในชุดเดรสสีดำ ซีทรูช่วงไหล่ แต่เรียบหรูดูเหมาะสม กับ งาน Nine Entertain Awards 2019 ที่ เฌอปราง BNK48 มีชื่อเข้าชิงในสาขารางวัลขวัญใจมหาชน โดยงานนี้ เฌอปราง นำทีมน้อง ๆ แบมบู นิว ฟ้อนด์ มิวนิค จีจี้ และ วี BNK48 ไปร่วมงานไนน์เอนฯ ปีนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับรางวัลขวัญใจมหาชน แต่ เฌอปราง ก็ได้ใจแฟนคลับ เป็นขวัญใจโอตะที่ติดตามเธอด้วยความรักเสมอมา

 

เฌอปราง BNK48 ลุคนี้ สวยละมุน

เฌอปราง BNK48 ลุคนี้ สวยละมุน

รักรอยยิ้มนี้ เฌอปราง BNK48

 

เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง กัปตันวงไอดอลกรุ๊ป BNK48 สำเร็จการศึกษาจาก คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเคมี ภาคภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหิดล) ชอบวิชีวิตแบบเรียบง่าย และ ความสามารถพัฒนาการร้องและการเต้นได้ดีขึ้นตามลำดับ เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ ที่มีชื่อเป็นเซ็มบัตสึในทุกซิงเกิ้ลที่ผ่านมา ทั้งเพลง Oogoe Diamond, Aitakatta อยากจะได้พบเธอ, BNK48, 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ, คุกกี้เสี่ยงทาย Koisuru Fortune Cookie, River, Shonichi วันแรก, Kimi wa Melody เธอคือ...เมโลดี้, BNK Festival, Temodemo no Namida (ร้องคู่กับมิวสิค BNK48) และล่าสุดเป็นเซ็นเตอร์เพลง BEGINNER และ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งจะเปิดตัวอย่างเพลง JABAJA เฌอปราง ก็ติดเซ็มบัตสึด้วย รวมทั้งยังได้รับโอกาสรับบทนำในภาพยนตร์ ยิ่งนับวันก็ยิ่งฉายแววความน่ารัก สดใส พร้อมกับโอกาสที่ได้รับหน้าในงานต่าง ๆ มากมาย 

 

 

แบมบู นิว ฟ้อนด์ BNK48

 

มิวนิค จีจี้ วี BNK48

จีจี้ วี BNK48

จีจี้ BNK48

แบมบู BNK48

ฟ้อนด์ มิวนิค BNK48

 

กลุ่มคนรักเฌอปราง Cherprang BNK48 Thailand Fanclub
https://www.facebook.com/cherprang.bnk48/ 

และติดตามเฌอปราง BNK48 ได้ที่เพจ https://www.facebook.com/cherprang.bnk48/ 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง