เตรียมกดบัตรให้ทัน! BLACKPINK ประกาศจัด 2019 WORLD TOUR BANGKOK ENCORE!

เตรียมกดบัตรให้ทัน! BLACKPINK ประกาศจัด 2019 WORLD TOUR BANGKOK ENCORE!
Music Talk
29 เมษายน 2562 ( 16:53 )
33.1K
13

ยานแม่เตรียมบุกกรุงเทพฯ อีกครั้ง สำหรับ 4 สาว JENNIE, LISA, ROSÉ และ JISOO ( เจนนี่ ลิซ่า โรเซ่ จีซู) เจ้าของเพลงดังล่าสุดอย่าง Kill This Love ยอดวิวทะลุ 267 ล้านวิว ที่นักร้องไทยเต้น COVER กันทั่วบ้านทั่วเมือง และดังระดับโลกกับความสามารถของสาว ๆ ซึ่งทั้ง 4 สาว มาสร้างปรากฎการณ์ความแรงกับ 2019 World Tour ครั่้งแรกที่ไทยไปเมื่อต้นปี (คลิกดูสัมภาษณ์ 4 สาว กันเลย)

ล่าสุด เพจ BLACKPINK เพิ่งประกาศว่าจะกลับมาไทย ใน BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK : ENCORE ในวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2019 ที่จะถึงนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้ชาวบลิ้งค์ Blinks กรี๊ดรอเลยค่ะ ว่าจะกดบัตรทันกันมั้ย

 

BLACKPINK 2019 WORLD TOUR
[IN YOUR AREA] BANGKOK : ENCORE

 


BLACKPINK is coming back to Bangkok,
get ready Thailand Blinks!

 

✔️ BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK : ENCORE
✔️ July 13-14, 2019
✔️ Impact Arena
✔️ http://ygfamily.com/event/BLACKPINK/INYOURAREATOUR

 

 

กระแสความแรงของ BLACKPINK ศิลปินจาก YG ENTERTAINMENT นั้น ถูกจับตามองอย่างใกล้ชิดโดยคนในวงการเพลงไทย และแฟนเพลงทั่วโลก เจ้าของเพลงดัง ท่าเต้นฮิต ที่ทุกคนต้องเต้นตาม ไม่ว่าจะเป็น BOOMBAYAH, WHISTLE, DDU-DU DDU-DU, AS IF IT'S YOUR LAST, Kill This Love ใครที่อยากฟังเพลงของพวกเธอ คลิกฟังกันแบบยาว ๆ ที่ trueid music ได้เลย

 

ขอบคุณข่าวจากเพจ BLACKPINK OFFICIAL

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง