ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เต๋า - คชา เผย มี เซอร์ไพร์ส ให้แฟน ๆ จิ้น! แบบไม่มีเม้ม! ใน AF เว่อร์ จิ้น ฟิน คอนเสิร์ต !!

เต๋า - คชา เผย มี เซอร์ไพร์ส ให้แฟน ๆ จิ้น! แบบไม่มีเม้ม! ใน AF เว่อร์ จิ้น ฟิน คอนเสิร์ต !!
truelife_music
28 เมษายน 2559 ( 14:56 )
2.7K

เตรียมนับถอยหลัง ความฟิน แบบจิกหมอน ไปกับ TrueMove H presents AF เว่อร์ จิ้น ฟิน Concert ( ทรูมูฟ เอช พรีเซ้นท์ เอเอฟ เว่อร์ จิ้น ฟิน คอนเสิร์ต) ที่ ทางผู้จัด แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จัดเอาใจแฟน ๆ ซึ่งครั้งนี้สองหนุ่ม เต๋า – คชา AF8 พร้อมด้วย เหล่าคู่จิ้นจากบ้านเอเอฟ ไบร์ท – เนสท์ AF9 , เอม – น้ำ AF11 (มีผลงานเพลงล่าสุด เอาที่สบายใจ ออกมาให้ฟังกันแล้ว ) , และคู่ล่าสุด มาริว เบนซ์ AF12 (เพิ่งจะถ่าย MV เพลง ไม่ใช่เพราะใคร ไปหมาด ๆ )

 

เต๋า คชา อีกหนึ่งคู่จิ้นบ้านเอเอฟ

 

งานนี้รับประกันความเว่อร์วัง อลังการ กว่าทุกคอนเสิร์ตที่ผ่านมาของบ้านเอเอฟ AF เว่อร์ จิ้น ฟิน Concert โดยใช้โปรดักชั่นแสง สี เสียง ระดับคอนเสริต์ต่างประเทศ และบรรดาคู่จิ้นต่างก็เตรียมขนเพลงฮิต ทั้งเพลงรักและแดนซ์แบบจัดหนักจัดเต็ม มามอบให้แฟน ๆ ได้ฟิน จิกหมอนกระจายกันเลยทีเดียว ใน วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2559 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

เต๋า คชา คู่จิ้นจาก AF8

ซีนพีค ช่วงคู่จิ้น ในคอนเสิร์ต AF Reunion ที่ไม่พูดถึงไม่ได้!

 

“คอนเสิร์ตของพวกเราในครั้งนี้ TrueMove H presents AF เว่อร์ จิ้น ฟิน Concert ทั้ง เต๋า – คชา และทีมงานทุกคน พร้อมเต็มที่มาก ๆ ทางทีมงานได้วางฉาก และโปรดักชั่นอย่างยิ่งใหญ่ แสง สี เสียง ทีมงานที่ทำนี่ทุ่มสุด ๆ ครับ

 

เต๋า คชา คู่จิ้นจาก AF8

 

ส่วนเรื่องการแสดง รับรองว่าครั้งนี้สนุกที่สุดกว่าทุก ๆ ครั้งที่ผ่าน ๆ มา คุณจะได้เห็น พวกเราทั้ง 8 คน ในรูปแบบต่าง ๆ ที่ต่างออกไปจากทุกคอนเสริต์ และฟินมากกว่าทุกคอนเสริต์ที่ผ่าน ๆ มา พวกผมการันตีความสนุกเลยครับ และบอกเลยว่าแฟน ๆ ไม่ควรพลาดเลยนะครับ พวกผมบอกเลยว่าโปรดักชั่นคืออลังการมาก บัตรมีขายแล้วนะครับที่ ออลทิคเก็ต 7-11 ทุกสาขา แล้วมาสนุกกัน อย่าพลาดนะครับ” เต๋า-คชา กล่าวทิ้งท้ายพร้อมเสียงหัวเราะ

 

คลิป 4 คู่จิ้น ชักชวนแฟน ๆ ไปร่วมฟินกัน

 

แฟน ๆ คู่จิ้น ห้ามพลาด กับ TrueMove H presents AF เว่อร์ จิ้น ฟิน Concert ในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2559 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 / 5,000 (จำนวนจำกัด) บาท (พิเศษเฉพาะ บัตร 5,000 บาท ทุกที่นั่งจะได้รับของที่ระลึก สำหรับคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ )

 

4 คู่จิ้น จาก AF ใน Truemove H presents AF เว่อร์ จิ้น ฟิน Concert

 

และเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศแล้ววันนี้ ที่ ALL Ticket Thailand 7-11 ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Counter Service Call Center 02 711 7788 หรือ www.allticketthailand.com

 

 

และ ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/PantherEntertainment

 

ติดตามข้อมูลของคอนเสิร์ต AF เว่อร์ จิ้น ฟิน คอนฯ เพิ่มเติมได้ที่นี่

 

 

เตรียมฟิน จิกหมอน! เต็มอิ่มกับ ภาพงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 4 คู่จิ้น บ้านเอเอฟ ใน Truemove H presents AF เว่อร์ จิ้น ฟิน Concert (มีคลิปเบื้องหลัง)

จัดให้อิ่ม! ภาพ-คลิป ความฟิน ของ 4คู่จิ้น AF ในงานแถลงข่าว AF เว่อร์ จิ้น ฟิน Concert!

อรรถรสมะ!!! Panther Entertainment เผยอีก 2 คู่จิ้น ใน AF เวอร์ จิ้น ฟิน Concert! (คลิป)

จิ้นคู่ 2 มาแล้ว! เอม-น้ำ คู่นี้ต้องมา มหกรรมจิ้นเว่อร์ AF เว่อร์ จิ้น ฟิน Concert (มีคลิปสัมภาษณ์)

งานดี มีฟิน! รักคู่จิ้น เตรียมจิกหมอน! มหกรรมจิ้นเว่อร์ AF เว่อร์ จิ้น ฟิน Concert

3 คู่จิ้น ริวจิ เต๋าคชา เอมน้ำ โชว์ Step เต้น – ร้อง AF เว่อร์ จิ้น ฟิน คอนเสิร์ต

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง