ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เขาเรียกทรงอะไร! ตั๊กแตน ชลดา ในลุคสาวผมหยิก ดูสวยแปลกตาดีนะนี่!

เขาเรียกทรงอะไร! ตั๊กแตน ชลดา ในลุคสาวผมหยิก ดูสวยแปลกตาดีนะนี่!
Music Editor Talk
10 กุมภาพันธ์ 2563 ( 18:30 )
495
1

ข่าวนักร้องลูกทุ่งวันนี้

นักร้องลูกทุ่งหญิงมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา ลูกทุ่งหญิงสายสตรง ข้ามผ่านทุกดราม่าและคำวิจารณ์ จนมายืนแถวหน้าของวงการเพลงลูกทุ่งไทย ปี 2563 ขุ่นแม่ปล่อยของมาตลอด นอกจากอัลบั้มที่ 11 โบกใหญ่ ๆ หรือ ตั๊กแตน ทุ่งสะเทือน ในปีที่แล้ว มาปีนี้ เตรียมปล่อยอัลบั้ม 12 ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอีก ล่าสุดโพสต์รูปผมหยิก เขาเรียกว่าผมทรงอะไรอ่ะแม่จ๋า หรือเพราะถักผมเปียแน่นไปหน่อย พาแกะผมเลยออกมาหยิกแบนี้ สวยแปลกตาดีนะแม่ 

ตั๊กแตน ชลดา

เขาเรียกผมทรงอะไรอ่ะแม่

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

นักร้องลูกทุ่งตัวแม่ "ตั๊กแตน ชลดา" เรียกว่าทุ่มทุน จัดเต็มชุด จัดเต็มโชว์ ตั้งแต่ก่อนเปิดตัว อัลบั้มที่ 11 โบกใหญ่ ๆ พร้อมเพลงลูกทุ่งใหม่ 7 เพลงรวด และหลังจากเปิดตัวและเริ่มเดินสาย ก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แม่ตั๊กแตน สวยทุกชุดเลย โดยเป็นเพลงเร็ว 6 เพลงเอาใจขาแดนซ์หน้าฮ้าน อย่างเพลง โบกใหญ่ ๆ ก่นร่อง บ่แม่นแนว มันคักเติบอยู่ ขอบาย คิดนอกกรอบ และเพลงช้าหนึ่งเพลงที่บาดลึกถึงใจ โรงฆ่าสัตว์ ยังคงความเป็น "ตั๊กแตน ชลดา" อย่างครบถ้วน รวมถึงโปรเจกต์ใหม่ "ตั๊กแตนทุ่งสะเทือน" ที่มาจ่อรอปล่อยเร็ว ๆ นี้ ไม่รู้จะสะเทือนขนาดไหน แต่ขอเดาไว้เลยว่า ต้อง จัดเต็มสมชื่อแม่ ตั๊กแตน ชลดา แน่นอน

นอกจากจะร้องเพลงสร้างความบันเทิงให้กับแฟน ๆ เป็นนักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บที่หลายคนรักแล้ว ตั๊กแตน ชลดา ยังคงทำหน้าที่เป็นเสาหลักให้นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่ ที่ชอบการร้องเพลง ซึ่งขึ้นแท่นผู้บริหาร ค่ายผัดกระเพรามิวสิค PKP Music ตอนนี้มีศิลปินในสังกัดทั้งชายและหญิง รวมทั้งหมด 4 คน ในตอนนี้ (ภพ พัฒน์) พบ บ้านผือ, ใบคา ปาหนัน, แบม บาลาแลมแบม และ ต้อ อินเด้อ ที่ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่ อย่ายากนำเถาะ เพลงลูกทุ่งจังหวัดสนุก ๆ ออกมาให้ฟังกันแล้วด้วย

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค takkatan7002 และอินสตาแกรม takkatan_chollada

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ ตั๊กแตน ชลดา ได้ที่:

 

> รวบตึงทรงพลัง! ตั๊กแตน ชลดา ชุดสูทสีแดง กับผมทรงอาหมวย สวย น่ารักมากแม่

> ช่วงนี้ฟิตมาก! ตั๊กแตน ชลดา ลูกทุ่งสาวคนเก่ง ฟิตหุ่น เตรียมปล่อย 12 เพลงที่ร้องจากขั้วหัวใจ!

> ท่ากินดูหวาดเสียว! ตั๊กแตน ชลดา กินข้าวกองถ่ายธรรมดา แต่แฟน ๆ โฟกัสผิดจุด!

> แม่มาเต็ม! ตั๊กแตน ชลดา สวยในลุคชุดจีน ไม่กี่เพ้า แต่เว้าลึกอยู่นะจ๊ะ!

> ลุคนี้ดีมากแม่! ตั๊กแตน ชลดา กับเสื้อเปิดไหล่นิด ๆ เรียบหรูดูแพง!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง