มาไม่เยอะแต่เท่มาก! ตูน บอดี้สแลม ดีใจสุดตัว ก้อย หญิงไทยคนแรกที่ได้รับเลือกแคมเปญระดับโลก (มีคลิป)

มาไม่เยอะแต่เท่มาก! ตูน บอดี้สแลม ดีใจสุดตัว ก้อย หญิงไทยคนแรกที่ได้รับเลือกแคมเปญระดับโลก (มีคลิป)
MusicHot
15 กันยายน 2561 ( 13:30 )
6.7K
7

หวานต่อไม่รอแล้วนะ หลังจากที่ นักร้องหนุ่มชื่อดังขวัญใจคนทั้งประเทศ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม กับแฟนนางเอกสาวร่างเล็กจิ๋วแต่แจ๋ว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่ล่าสุดทั้งคู่หันมาเอาจริงเอาจังเรื่องการวิ่งแข่ง ไม่ว่าจะเป็นมาราธอนหรือการกุศลต้องเห็นทั้งคู่จูงมือไปด้วยกันตลอด

 

และล่าสุด ก้อย ได้รับคัดเลือกจากแคมเปญของสินค้ากีฬาชื่อดังระดับโลก Nike (ไนกี้) เป็นผู้หญิงไทยคนแรกที่ได้รับคัดเลือกลงโฆษณาตัวนี้ ทางด้าน ตูน บอดี้สแลม เลยโพสต์แสดงความยินดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า ดีใจกับ @rachwinwong ด้วยจริงๆที่ได้รับเลือกเป็นผู้หญิงไทยคนแรกที่ได้ร่วมในแคมเปญระดับโลกครั้งนี้ของ @nike ...มาไม่เยอะแต่เท่ห์มาก :) #โลกต้องฟัง #⚡️😱🔥#justdoit #nikewomen #TeamNike #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ ทางเราก็ต้องขอแสดงความยินดีกับนางเอกสาวด้วยนะคะ

 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

NIKEWOMEN RUNS BANGKOK !!! . . สาวๆ ทุกคนฟังทางนี้! ถึงเวลาของคุณแล้วที่จะก้าวออกมาทลายขีดจำกัดของตัวเอง ในงาน BANGKOK MARATHON มาร่วมวิ่งพร้อมกัยก้อย และไนกี้ และร่วมรับประสบการณ์และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษอีกมากมายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ปล่อยพลังในตัวคุณออกมาให้ทั้งโลกได้ยิน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ #NikeWoman วันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ใครลง Half Marathon 21K เจอกันแน่นอนค่ะ ✔ ลงทะเบียนได้ที่ Nike.com/justdoit #⚡😱🔥 #justdoit #Teamnike

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

สำหรับผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่ไม่มีต้นทุนจากการเป็นนักกีฬา ไม่ได้บ้าออกกำลังกายมาตั้งแต่แรก เริ่มต้นจากศูนย์ ค่อยๆฝึกฝน ลงมือทำอย่างตั้งใจ โดยไม่คิดที่จะยอมแพ้ เพื่อวิ่งเคียงข้างคนที่เธอรัก เป็นกำลังใจให้เขา บนเส้นทาง 2,215 กิโลเมตร จากใต้สู่เหนือ . ใครจะไปคิดว่า วันหนึ่งจะได้มีโอกาสเป็นตัวแทนของผู้หญิงไทยคนแรกที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญระดับโลก #RallyingCry เพื่อประกาศให้โลกรู้ถึงศักยภาพของผู้หญิงที่ไร้ขีดกำจัด และกล้าที่จะทลายกำแพงอุปสรรคที่ขวางอยู่ในใจ ขอบพระคุณไนกี้ที่ให้โอกาสผู้หญิงคนนี้ได้เป็น Brand Ambassador ในฐานะ #NikeWoman ก้อยอยากจะส่งต่อแรงบันดาลใจนี้ ให้ผู้หญิงไทยทุกๆคน ให้เชื่อมั่นในพลังของตัวเอง ว่าเราสามารถทำได้ทุกอย่าง เป็นได้ทุกสิ่งที่เราต้องการ และเมื่อไหร่ก็ตามที่เรารวมพลังเพื่อก้าวไปด้วยกัน เมื่อนั้นโลกจะได้ยินเสียงของพวกเรา! Make the world listen !! #โลกต้องฟัง #⚡😱🔥 #JustDoIt #NikeWomen #TeamNike #ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

12/9/2018...~15:10 . . . กินเยอะๆ...โตไวๆนะ❤ @rachwinwong . . . #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ

โพสต์ที่แชร์โดย Artiwara Kongmalai (@artiwara) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เมื่อวาน...วันเกิดเด็กน้อย :) . . . #ทำงานทั้งวันทั้งคู่ #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ . . . รัก . . . ภาพโดย @hyper_hl

โพสต์ที่แชร์โดย Artiwara Kongmalai (@artiwara) เมื่อ

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @artiwara

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง