มิว MBO หล่อ ครบเครื่อง พร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิต 'ไม่เคยคิดแค่เพื่อน'

มิว MBO หล่อ ครบเครื่อง พร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิต 'ไม่เคยคิดแค่เพื่อน'
truelife_music
17 มกราคม 2560 ( 17:56 )
3.8K

จากการเคี่ยวจนข้น ของ MBO THE IDOL GAME หน้าใหม่พร้อมเกิด จนได้ผู้ชนะอันดับ 1 “มิว – ชิษณุชา ตันติเมธ” หนุ่มเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น อารมณ์ดี มีเสน่ห์ ที่มาพร้อมกีตาร์คู่ใจ ครบเครื่องพร้อมลุยงานบันเทิง จากนั้นก็มารับบทนำ ร่วมกับเพื่อน ๆ MBO ใน ซีรี่ส์ เป็ดไอดอล และ ซิงเกิ้ล วัดใจ ในปี 2016 ปีนี้ นอกจาก มิว MBO จะมีผลงาน ซีรี่ส์ รัก / ชั้น / นัย The Underwear แล้ว มิว กับบทบทเพลง นักร้องคนที่ 2 ของค่าย MBO จะมีซิงเกิ้ลแรก เป็นของตัวเอง กับ เพลง ไม่เคยคิดแค่เพื่อน ซึ่งมิวสิควิดีโอ ได้สาวเพื่อนสนิท อย่าง จิด้า จิดาภา มาเล่นเอ็มวีด้วยกันอีกด้วย

 

 

สำหรับ เพลง ไม่เคยคิดแค่เพื่อน ของ มิว MBO เป็เพลงสไตล์ อะคูสติก ป๊อบ ซึ่งเป็นแนวถนัดของ มิว เนื้อหาของเพลง ก็จะเป็นการแอบรักเพื่อน ซึ่งน่าจะโดนใจ เป็นเพลงที่ฟังเพราะ อินง่าย เพราะเป็นเพลงที่มาจากประสบการณ์ตรงของหนุ่มมิวเอง โดยได้ โปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ อย่าง Bellsnowbear และนักแต่งเพลงมือฉมัง โจ เหมือนเพชร อำมะระ (โจ pancake) มาช่วยดูแลเพลงและโปรดิวซ์ให้

 

 

“สวัสดีครับ ผมมิว นะครับ เพลง ไม่เคยคิดแค่เพื่อน เป็นซิงเกิลแรกในชีวิตของมิว มุ่งมั่น ตั้งใจมากๆ ก็อยากให้ทุกคนได้ติดตามทั้งเพลงและเอ็มวี สวย โรแมนติกมาก ๆ ครับ และกว่าจะออกมาให้ทุก ๆ คนได้ฟัง มิวโดนเคี่ยวหนักมากครับ บางวันถึงกับท้อ ร้องไห้ แต่มันคือความฝันของมิวครับ” มิว ชิษณุชา ได้กล่าวกับเราทิ้งท้าย

 

 

สำหรับเอ็มวี เพลง ไม่เคยคิดแค่เพื่อน ยกกองไปสร้างเลิฟสตอรี่กันไกลถึงญี่ปุ่น แถมได้นางเอกคู่จิ้นของมิว จิด้า – จิดาภา ที่แฟน ๆ ต่างเชียร์ให้เป็นมากกว่าเพื่อน มาร่วมสร้างเคมีสุดฟิน ให้กับเอ็มวีเพลงนี้

 

มิว – จิด้า

มิว-จิด้า ไปสวีทกันที่ญี่ปุ่น

 

เรื่องราวจะพูดถึง มิว – จิด้า ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน และต้องเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน เวลานั้น จิด้า เพิ่งอกหักจากแฟน ทำให้ มิว ตกอยู่ในสถานะตัวแทน ที่ต้องทำให้ จิด้า หายเศร้า แต่มิวไม่เคยคิดกับ จิด้า แค่เพื่อน เขาแอบหลงรักมานานแล้ว ตลอดระยะเวลาที่ทั้งสองอยู่ด้วยกัน จิด้า ยังคงคิดถึงแฟนเก่า ด้วยการแท็กชื่อแฟนเก่าในรูปที่เธอจับมือของ มิว ตลอดเวลา ทำให้ มิว เจ็บ และเก็บความรู้สึกไว้

 

 

 

แต่บรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกของกรุงโตเกียว จะทำให้ทั้งคู่ อินขนาดไหน ต้องตามลุ้นตอนจบไปพร้อมกัน! 19 มกราคม นี้ ทาง Facebook และ Youtube MBOofficial

 

ติดตามผลงานของ MEW MBO ได้ที่ MBOOfficialPage

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

แกรมมี่ฯ ดัน เอ็มบริโอ้ MBO ครบทีม 12 หนุ่มสาว พร้อมส่งลุย เรียลลิตี้ ซีรีส์ ครองใจวัยรุ่น

เอ็มบริโอ้ เตรียมปล่อยเรียลลิตี้หาไอดอล ‘MBO THE IDOL GAME’ พร้อมซิงเกิลเปิดตัว ‘วัดใจ’

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง