อ้าปากใส่ไมค์ก็ได้ตังค์! อาม ชุติมา เดือดกว่าจะมายืนจุดนี้ไม่ง่าย ไม่ได้ลงมือลงมันสมองอย่าคิดว่าง่าย

อ้าปากใส่ไมค์ก็ได้ตังค์! อาม ชุติมา เดือดกว่าจะมายืนจุดนี้ไม่ง่าย ไม่ได้ลงมือลงมันสมองอย่าคิดว่าง่าย
MusicHot
4 เมษายน 2562 ( 10:48 )
12.8K

นักร้องลูกทุ่ง มากความสามารถ อาม ชุติมา หลังจากที่เจ้าตัวออกมาจาก ค่ายไหทองคำ เจ้าตัวก็ออกมารับงานเอง ซึ่งก็เรียกว่าประสบความสำเร็จเพราะการตอบรับของแฟนๆ ก็ถือว่าดีมากทีเดียว แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์เดือดผ่านอินสตาแกรม โดยมีแคปชั่นว่า คนบางคนบอกว่าร้องๆไปเหอะ เพลงอ่ะ ร้องไม่กี่เพลงก็ได้เงิน อ้าปากใส่ไมค์ ก็ได้ตังค์ เขาไม่ใช่เราไง เขาไม่ได้มาลงทุนลงแรง มันสมอง กะเรา เขาไม่ได้อดทน ค้นคว้ากับเรา เขาพูดดูเหมือนง่ายเนอะ แต่รู้มั้ยกว่าจะได้เงินแต่ละบาท ต้องย้อนไปดูเมื่อก่อน ก่อนมีคนรู้จัก ก่อนจะมีเพลงกว่าจะมีงาน 1 งาน 2 งานมันต้องผ่านอะไรมาบ้าง เขาไม่มีวันเข้าใจหรอก เขาคิดแค่ว่าถ้าเขาเป็นเรา เขาก็ทำได้ ??? 😌

ซึ่งภายหลังที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความดังกล่าว ก็ทำให้แฟนๆ ถึงกับโพสต์ให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมชมว่านักร้องลูกทุ่งสาวเป็นผู้หญิงที่เก่งและมีความสามารถ คนบางคนไม่ได้มองว่าผ่านอะไรมาบ้าง มองแค่ทุกวันที่คิดว่าทำสำเร็จแล้ว ซึ่งเจ้าตัวจะโพสต์หรือไม่ได้โพสต์ถึงใคร ก็คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาพูดเองแล้วแหละค่ะ

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากกความสามารถ อาม ชุติมา เจ้าของเพลงฮิต บ่มีฮกัแท้ในวงเหล้า , ที่รักของคนอื่น , อดีตเคยพัง ฯลฯ นอกจากจะเสียงดี เธอยังแต่งเพลงเองได้ โดยเธอเป็นผู้แต่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ จนโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง และเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดดราม่าไหทองคำ จนไหแตกและทำให้ อาม ขอลาออกจากค่ายไหทองคำ จนตอนนี้ อาม ชุติมา เป็นอิสระและรับงานทุกอย่างด้วยเอง และเจ้าตัวก็ได้ซื้อบ้านใหม่ตามที่ฝันและตั้งใจไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สวยและเก่งจริงๆ นะสาวน้อย

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @arm_chutima1999

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง