ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

(คลิป) เบน ชลาทิศ โชว์สเตปอุ่นเครื่อง งานแถลงข่าว Born to be Ben Come into my World

(คลิป) เบน ชลาทิศ โชว์สเตปอุ่นเครื่อง งานแถลงข่าว Born to be Ben Come into my World
truelife_music
28 พฤษภาคม 2558 ( 11:27 )
1.9K

คอนเสิร์ตใหญ่สะท้านวงการของ “เบน ชลาทิศ” กลับมาแล้ว Born to be Ben : Come into my World โลกใบนี้ของฉัน เสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ อิมแพ็ค อารีน่า การันตีแซ่บเฟ่อร์

 

เบน ชลาทิศ

 

บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดให้ตามเสียงเรียกร้องที่มีเข้ามามากมายสำหรับแฟนเพลงของศิลปินคุณภาพมากพรสวรรค์ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปีที่กำลังจะกลับมาใน Born to be Ben Come into my World โลกใบนี้ของฉัน งานนี้รับประกันความเว่อร์วัง อลังการ กว่าทุกคอนเสิร์ตที่ผ่านมาของเขา ทุ่มโปรดักชั่นจัดเต็ม พร้อมระดมครีเอทีฟขั้นเทพเนรมิตอิมแพ็ค อารีน่า เป็น โลกแฟนตาซี ไซไฟของ เบน ชลาทิศ

 

โชว์เรียกน้ำย่อยจาก เบน ชลาทิศ

 

โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” เปิดตัวแบบจัดเต็มความเว่อร์วัง ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม เปิดฟลอร์ด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตแซ่บๆ ทั้งร้องทั้งเต้น ด้วยเพลง Come into my World ของ ไคลีย์ มีโนก ซึ่งตรงกับชื่อธีมของคอนเสิร์ต ต่อด้วยสเตปเต้นสุดจี๊ดอย่าง เพลง ควักหัวใจ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนเพลงที่มาให้กำลังใจในครั้งนี้ พร้อมกับเพื่อนพี่ศิลปิน อย่าง บอย โกสิยพงษ์, มาเรียม B5 และ ตู่ ภพธร ก็มาให้กำลังใจถึงขอบเวที

 

 

มาเรียม B5, บอย โกสิยพงษ์, ตู่ ภพธร ก็มาร่วมให้กำลังใจ

 

เบน ชลาทิศ พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า เขาคือศิลปินคุณภาพแถวหน้าของวงการ รวมความสำเร็จในทุกด้านทั้งงานเพลง งานละคร ภาพยนตร์ รวมถึงละครเวที ด้วยพลังเสียงที่สะกดคนฟังทั่วฮอลล์ บวกกับความเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ทำให้แฟนๆที่เคยชมคอนเสิร์ตใหญ่ของเขาเมื่อ 2ปีก่อน ยกนิ้วให้กับความสามารถรอบตัวที่ทำให้ผู้ชมซึ้งน้ำตาไหลและฮากันกรามค้างมาแล้ว นอกจากนี้ใครที่ได้ร่วมงานกับเขา รวมถึงแฟนเพจเฟสบุ๊ค เบน ชลาทิศ ต่างได้รับรอยยิ้มและความสุขเสมอ จากเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่บอกได้คำเดียวว่า “น่ารักอ่ะ”

 

 

คอนเสิร์ต Born to be Ben Come into my World โลกใบนี้ของฉัน แสดงวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 และ1,000 บาท เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com โทร. 02-262-3456

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง