เจ๋ง บิ๊กแอส ทิ้งภาพชาวร็อกสายโหด ก้าวสู่ลูกผู้ชายสายแบ๊ว

เจ๋ง บิ๊กแอส ทิ้งภาพชาวร็อกสายโหด ก้าวสู่ลูกผู้ชายสายแบ๊ว
Music Talk
13 เมษายน 2562 ( 20:20 )
4.9K

ถึงเวลาพาเหล่าศิลปินคนดังไปปลดล็อกตัวเอง ใช้ชีวิตผิดที่ผิดทาง เห็นศิลปินในแบบที่คาดไม่ถึงกับภารกิจที่ตรงข้ามในชีวิตจริง หรือเป็นสิ่งที่ไม่เคยคิดจะเข้าไปลองทำสักครั้งในชีวิต จาก รายการ Unlock! ลองสักครั้ง วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายนนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย ซน Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

 

 

สัปดาห์นี้บอกเลยว่าเซอร์ไพรส์สุด ๆ เมื่อชาวร็อกคนดังอย่าง เจ๋ง เดชา โคนาโล นักร้องนำวง บิ๊กแอส มาปลดล็อกครั้งใหญ่ สลัดมาดที่เราคุ้นเคย เดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ไกลถึงประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งการเดินทางครั้งนี้ เจ๋ง ยังไม่ทันรู้ตัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองบ้าง แต่พอได้รับโจทย์ที่ต้องเปลี่ยน นักร้องร็อกสายโหด สู่ลูกผู้ชายสายแบ๊ว สีหน้าออกกังวลอย่างเห็นได้ชัด! ใช้เวลา 5 ชั่วโมงโดยประมาณ ก็เดินทางมาถึง สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกรุงโซล แต่ เจ๋ง มายืนงงอยู่ที่นี่! รู้สึกขัดแย้งตั้งแต่เดินเข้ามาก้าวแรก เริ่มรู้สึกกังวลว่าต้องโดนแกล้งให้ขึ้นเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว เพราะตัวเองเป็นคนกลัวความสูงซะด้วย และภารกิจลูกผู้ชายสายแบ๊วเริ่มขึ้นทันที เมื่อเดินผ่านร้านขายของที่ระลึก เจ๋ง จะต้องเลือกซื้อที่คาดผมมาใส่ให้กลมกลืนกับทุกคนในสวนสนุกแห่งนี้ ได้ยินแบบนี้ เจ๋ง นึกว่าจะล้อเล่น ย้ำกับทางทีมงานหลายรอบแต่สุดท้ายก็ยอมเข้าไปเลือกที่คาดผมมาได้และต้องใส่ตลอดการถ่ายทำอีกด้วย!

 

 

 

 

เมื่อเจ๋งโดนท้าให้ปลดล็อกจากสิ่งที่ไม่เคยทำ จากกิจกรรมอย่าง ไอซ์สเก็ต และ บอลลูน จากนักร้องร็อกสายโหดสู่ลูกผู้ชายสายแบ๊ว จะออกอาการอย่างไรบ้างนั้น มาช่วยให้กำลังใจได้ในรายการ “Unlock! ลองสักครั้ง EP.7” วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายนนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ FB & Twitter : Gmm Grammy Official หรือ LINE : @GmmGrammy

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง