ฟินระดับ 10! ตงตง กฤษกร โชว์ร้อง - เต้น ในเอ็มวี จิ้นใจเต้น

ฟินระดับ 10! ตงตง กฤษกร โชว์ร้อง - เต้น ในเอ็มวี จิ้นใจเต้น
maymey
22 กุมภาพันธ์ 2560 ( 18:55 )
2.8K

พาไปดู 10 ลุค หล่อ ฟิน ตงตง กฤษกร จาก เดอะสตาร์ 12 สู่ ชัดแจ้ง แห่งบางรักซอย 9/1 กันมาแล้ว วันนี้ ตงตง กฤษกร กนกธร มีซิงเกิ้ลกับเขาแล้วนะ กับ เพลง จิ้นใจเต้น ซิงเกิ้ลพิเศษจากซิทคอม บางรักซอย 9/1 ที่ขับร้องโดย ตงตง แถมงานนี้ ยังได้ แท่ง – ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, อ้อม – พิยดา อัครเศรณี, นน – ชานน สันตินธรกุล และ พลอย – ภัชธร ธนวัฒน์ มาร่วมเสริมทัพ ความจิ้นมอบความสุข & สนุก ให้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษ สำหรับแฟน ๆ ละคร ทำเอาหนุ่มตงตง เป็นปลื้มสุด ๆ

 

 

“ดีใจมาก ๆ ครับ ที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสได้ถ่ายทอดเพลง จิ้นใจเต้น เพราะหลังจากที่มีกระแสคู่จิ้นเกิดขึ้นระหว่างผมกับนนและพลอย ใน ซิทคอม บางรักซอย 9/1 พี่ ๆ ทีมงาน ก็บอกผมว่าจะทำเพลงนี้มาให้ผมร้อง ก็ตกใจ และแอบมีลุ้นเหมือนกันว่า เพลงจะออกมาเป็นแนวไหน จนพี่ทีมงานส่งเดโมมาให้ฟัง เพลงนี้เป็นจังหวะสนุก ๆ มีซาวน์ดนตรีแบบ EDM

ตอนเข้าห้องอัดตื่นเต้นมาก ๆ เพราะเป็นครั้งแรกของผมเลยครับ มีแอบเกร็งอยู่บ้างเหมือนกัน แต่พี่โปรดิวเซอร์ก็แนะนำให้ผมร้องเป็นตัวของตัวเอง เน้นใส่ความสนุกเข้าไปในเพลง ที่สำคัญเพลงนี้ยังได้ พี่แท่ง, พี่อ้อม, นน และพลอย มาร่วมฟีเจอริ่งด้วย ซึ่งตอนนี้นอกจากแฟนๆ จะได้ฟังเพลงแล้ว ผมยังมีมิวสิควิดีโอมาให้แฟน ๆ ได้ดูกันด้วย และได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ได้อ่านคอมเม้นท์ในโซเชี่ยล หลายคนบอกว่าดูแล้ว ชอบมาก ๆ ชมว่าเพลงสนุกและเซอร์ไพร์สมาก ๆ ที่ได้เห็นผมร้องเพลงแนวนี้ ได้ยินแบบนี้ก็ปลื้มมาก ๆ ครับ ก็ต้องขอขอบคุณแฟนละครและแฟนเพลงทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมครับ”

 

 

ตามฟัง เพลง จิ้นใจเต้น จาก ตงตง – กฤษกร กนกธร ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือโหลดได้ที่ *1230055 ส่วนมิวสิควิดีโอติดตามชมได้ทาง Gmm Grammy Official

และสำหรับแฟน ๆ ตงคง กฤษกร ติดตาม LIVE ทาง Page: TRUELIFE วันที่ 23 กุมภาพันธ์ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง