แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ส่งเอ็มวีหมอลำสุดม่วน กะเทยหน้าฮ้าน เอาใจบรรดาขาแดนซ์

แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ส่งเอ็มวีหมอลำสุดม่วน กะเทยหน้าฮ้าน เอาใจบรรดาขาแดนซ์
truelife_music
27 ตุลาคม 2558 ( 14:00 )
2.1K

หลังจากฮิตถล่มทลายไปทั่วประเทศกับเพลงช้ำรักอย่าง เอาหยังเฮ็ดใจ, เหตุผลน้ำเน่า, เจ้ากลับมาอ้ายดีใจ แต่กลับไปจะดีกว่า, พร้อมทุกกรณีที่จะเจ็บ วันนี้ขุนพลเพลงอีสานขวัญใจแฟน ๆ แมน มณีวรรณ อาร์สยาม (ยิ่งคุณ ประจันทอน) มาพร้อมความม่วนกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด กะเทยหน้าฮ้าน ใน อัลบั้ม หมอลำตลาดแตก เพลงสไตล์หมอลำสนุก ๆ ที่พร้อมชวนเหล่าบรรดาขาแดนซ์หน้าฮ้านมาขยับแข้งขยับขาไปด้วยกัน โดย แมน มณีวรรณ อาร์สยาม พูดถึงผลงานเพลงใหม่นี้ว่า…

 

แมน มณีวรรณ อาร์สยาม

 

“ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตาม และให้กำลังใจตั้งแต่เพลง เอาหยังเฮ็ดใจ จนมาถึงเพลง พร้อมทุกกรณีที่จะเจ็บ วันนี้มีซิงเกิ้ลใหม่มาฝาก กะเทยหน้าฮ้าน หนึ่งใน อัลบั้มหมอลำตลาดแตก ที่จะวางแผงอัลบั้มเต็มให้แฟน ๆ ได้ฟังเร็ว ๆ นี้ครับ

 

เบื้องหลัง เอ็มวี กะเทยหน้าฮ้าน
เบื้องหลัง เอ็มวี กะเทยหน้าฮ้าน
เบื้องหลัง เอ็มวี กะเทยหน้าฮ้าน

 

สำหรับ กะเทยหน้าฮ้าน เป็นสไตล์หมอลำม่วน ๆ สนุก ๆ ซึ่งใครได้ยินต้องลุกขึ้นมาแดนซ์ขยับแข้งขยับขากันแน่นอน ซึ่งชื่อเพลงก็บอกอยู่แล้วว่าคือ กะเทย วันถ่ายทำมิวสิควิดีโอเราก็เลยใช้นักแสดงกะเทยที่เป็นชาวเน็ตไอดอล มีคนติดตามเยอะ ๆ มาร่วมแสดงครับ ถ่ายกันตั้งแต่เช้ายันดึกเลย ตั้งเวทีกันจริง ๆ ทุกคนสนุกเฮฮามาก ถึงแม้ว่าในวันนั้นฟ้าฝนจะเป็นอุปสรรคในการทำงาน แต่ทุกคนก็เต็มที่ และทุ่มเทกันมาก ๆ ครับ

 

 

ส่วนเรื่องราวก็จะเล่าถึงนิสัยบรรดากะเทย ที่ชอบความสนุกความมันส์ เวลามีการแสดงหมอลำที่ไหนพวกเขาก็จะเข้ายึดพื้นที่ครองหน้าฮ้านหน้าเวทีเพื่อสร้างความบันเทิงเรียกเสียงฮาให้กับคนรอบข้าง ทุกคนก็จะพากันหลีกทางให้ เอ็มวีม่วน เพลงก็สนุกครับ เรียกว่าเอาใจขาแดนซ์หน้าฮ้าน และแฟนเพลงชาวอีสานทุกคนครับ

 

 

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง กะเทยหน้าฮ้าน ได้แล้วทาง ช่อง สบายดี ทีวี / YouTube Rsiammusic หรือฟังผ่านทาง Line Music และฝาก อัลบั้ม หมอลำตลาดแตก ไว้ด้วยนะครับ เป็นอัลบั้มที่ทรงคุณค่า มีความหลากหลาย และเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพครับผม”

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง