การรวมตัวครั้งสำคัญในรอบ 10 ปี ของนักล่าฝัน AF2 ในคอนเสิร์ต 'ค.ส.ต. คืนความสุขสู่สายตา'

การรวมตัวครั้งสำคัญในรอบ 10 ปี ของนักล่าฝัน AF2 ในคอนเสิร์ต 'ค.ส.ต. คืนความสุขสู่สายตา'
truelife_music
24 สิงหาคม 2558 ( 09:00 )
4.9K

เนื้อหาโดย ทีมงาน มิวสิค ทรูไลฟ์

เตรียมตัวให้พร้อม วันที่ 10 เดือน 10 ปีนี้ พบกับการรวมตัวครั้งสำคัญของนักล่าฝัน AF2 ในรอบ 10 ปี ใน คอนเสิร์ตการกุศล ‘ค.ส.ต. คืนความสุขสู่สายตา’ นำทีมโดย 12 นักล่าฝัน เอเอฟ 2 ลูกตาล รุจนา, อ๊อฟ ศุภณัฐ, พัดชา, บอย พิษณุ, เปรี้ยว, พาสนา, โอ๋, กุ๊กไก่, มิว, โจ, ว่าน และ มาย รวมตัวจัดคอนเสิร์ตใหญ่รอบ 10 ปี ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้แฟน ๆ เอเอฟ 2 ได้หายคิดถึง และยังนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้เป็นการกุศลเพื่อผู้ป่วยต้อกระจกในถิ่นทุรกันดารอีกด้วย

 

AF2

 

งานนี้เราได้ต่อสายตรงถึง ลูกตาล รุจนา อุทัยวรรณ หรือ ลูกตาล AF2 เป็นตัวแทนพูดถึงที่มาของการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า …

“ที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตนี้ ก็เกิดขึ้นมาจากว่าพวกเรานักล่าฝัน AF2 ทุกคนจะชอบพูดกันเสมอว่า 10 ปี เจอกัน ๆ แล้วบวกกับลูกตาลได้ไปอยู่ในหลักสูตร SCB YEP รุ่นที่ 18 ทายาทนักธุรกิจรุ่นใหม่ ของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งหลักสูตรนี้จะต้องมีงาน CSR ประจำปี ปีละครั้งอยู่แล้ว ลูกตาลเลยเห็นว่า พวกเราก็มีศิลปินที่พร้อมจะทำดีร่วมกันอยู่แล้ว ก็เลยเป็นคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมา รวม 2 งานไว้ด้วยกัน กลายเป็นคอนเสิร์ตการกุศล ‘ค.ส.ต. คืนความสุขสู่สายตา’ เอารายได้ไปช่วยผู้ป่วยต้อกระจกในถิ่นทุรกันดาร ร่วมกับ มูลนิธิศุภมิตรร่วมใจค่ะ”

 

 

กลุ่มศิลปิน อคาเดมี่ ซีซั่น 2 (เอเอฟ2) มีดังนี้

V1 ลูกตาล รุจนา
V2เปรี้ยว อนุสรา
V3 ว่าน ธนกฤต
V4 อ๊อฟ ศุภณัฐ
V5 มิว นวปฎล
V6 พัด พัดชา
V7 กุ๊กไก่ อลิสสา
V8 บอย พิษณุ
V9 พาส พาสนา
V10 โอ๋ กิตติยา
V11 มาย จิตตินันท์
V12 โจ ภาณุพล

สำหรับใครที่เคยชื่นชอบพวกเขา นักล่าฝัน AF2 อย่าลืมมาสนุก และ ให้กำลังใจพวกเขาที่คอนเสิร์ตการกุศล ‘ค.ส.ต. คืนความสุขสู่สายตาในวันที่ 10 ตุลาคม 2558 ณ เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 Central World ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายเพื่อผ่าตัดรักษา “คืนความสุขสู่สายตา” ให้กับผู้ป่วยโรคต้อกระจกในถิ่นทุรกันดาร ผ่านมูลนิธิศุภมิตรร่วมใจ

 

 

และยังมีเสื้อการกุศลเพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือผ่าตัดรักษาผู้สูงอายุซึ่งป่วยเป็นโรคต้อกระจกในถิ่นทุรกันดาร ผ่านมูลนิธิศุภมิตรร่วมใจ ฝีมือการออกแบบโดย “โอ๋ AF2” เพื่อคอนเสิร์ตการกุศล ค.ส.ต. คืนความสุขสู่สายตา

[MV] เพลง Theme นักล่าฝัน : AF2 [2005]

 

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง