ขายหมดแล้วทุกที่นั่ง!! คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว ใครมีบัตรในมือ เตรียมไปมันส์กัน

ขายหมดแล้วทุกที่นั่ง!! คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว ใครมีบัตรในมือ เตรียมไปมันส์กัน
truelife_music
11 กรกฎาคม 2559 ( 16:04 )
5.7K

นอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของ คาราบาว ในปีนี้แล้ว คอนเสิร์ต ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว ยังเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในวาระสำคัญครบรอบ 35 ปีของวงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่นอกจากจะได้พบกับสมาชิกของ “คาราบาว” ทั้งรุ่นเก่า รุ่นใหม่แล้ว

 

 

ยังมีแขกพิเศษมาขึ้นเวทีอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก๋าอย่าง ตำนานเพลงเพื่อชีวิตของเมืองไทย สุรชัย จันทิมาธร, ศิลปินเพื่อชีวิตระดับแถวหน้าของบ้านเรา พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, ศิลปินร็อคเจ้าของฉายา ราชาร็อคแอนด์โรลล์ เมืองไทย “เสก โลโซ” รวมไปถึงศิลปินรุ่นใหม่ที่มีคาราบาวเป็นขวัญใจ เดอะ ริชแมน ทอย, โพลีแคท, สกายพาส และทายาทของสมาชิกในวงคาราบาว เจสซี่ และเจน เมฆวัฒนา

 

 

ขณะที่โปรดัคชั่น แสง-สี-เสียง ก็จัดเต็มสมกับเป็นวาระสำคัญ และเวทีก็ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้แฟน ๆ ใน อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ได้สัมผัสกับ “คาราบาว” อย่างใกล้ชิด ด้วยเนื้องานระดับนี้ โอกาสแบบนี้ ทำให้ บัตรคอนเสิร์ต ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว ขายหมดแล้วทุกที่นั่ง (ใครอยากได้บัตร ตอนนี้ TrueMuisic App. มีกิจกรรมให้ลุ้นกันนะ ไปเล่นกัน)

 

 

ซึ่งทาง “ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว” ตัวแทนววง รู้สึกซาบซึ้งกับน้ำใจที่แฟน ๆ มอบให้อย่างเต็มที่ แม้เวลาจะผ่านมาได้ถึง 35 ปีแล้วก็ตาม และขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน และทางวงจะขอบตอบแทนด้วยการแสดงที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่จะทำได้ รวมไปถึงขออภัยกับแฟน ๆ อีกหลาย ๆ คน ที่ไม่สามารถซื้อบัตรได้ทัน จนพลาดโอกาสชมคอนเสิร์ตในวาระครบรอบ 35 ปีของคาราบาว ในครั้งนี้

และสำหรับผู้ที่มีบัตรทุกท่าน อย่าลืมไปพบกันในคอนเสิร์ต “ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว” ในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แล้วมามันส์กันยาว ๆ ไปเลย โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

บทความที่น่าสนใจ

 

แอ๊ด คาราบาว ย้ำ! แฟนพันธุ์แท้ พลาดไม่ได้ กับคอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว

ร่วมสนุก ลุ้นบัตรคอนเสิร์ค กับ TrueMusic ให้คุณได้เป็นส่วนหนึ่ง
ใน คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง