กลับมาอีกครั้ง! Gypsy Carnival 2 Butterflies Calling มิวสิคแอนด์ไลฟ์สไตล์เฟสติวัล

กลับมาอีกครั้ง! Gypsy Carnival 2 Butterflies Calling มิวสิคแอนด์ไลฟ์สไตล์เฟสติวัล
truelife_music
25 พฤศจิกายน 2559 ( 14:10 )
1.4K

หลังจากประสบความสำเร็จ ได้รับคำชมจากคนไปคอนเสิร์ต ถึงการจัดการอย่างเป็นระบบ และ วงดนตรีที่ไปเล่นก็มีคุณภาพ ยิปซี คาร์นิวัล กลับมาอีกครั้ง! ใน Gypsy Carnival 2 Butterflies Calling มิวสิค แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ที่จะจัดขึ้นวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ณ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี (ตามไปดูบรรยากาศของ ครั้งแรก กันได้ที่นี่) ตอนนี้เปิดขายบัตร Early Gypsy แล้ว ในราคาที่ถูกที่สุด! แค่ 900 จากราคาเต็ม 1,200 บาท โดยจำกัดเวลาซื้อบัตร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น คลิกไปดูบัตรที่นี่

 

 

โดยศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ ใน Gypsy Carnival 2 Butterflies Calling ปีนี้! ได้แก่ T-BONE / เบิร์ด กะ ฮาร์ท / ธีร์ ไชยเดช / MODERN DOG / GREASY CAFE / POLYCAT / THE PARKINSON / JELLY ROCKET และปรากฏการณ์สำคัญของการกลับมาแสดงบนเวทีร่วมกันอีกครั้ง ของ SUKIE & BOYD

 

 

ผีเสื้อ คือ ตัวแทนของจิตวิญญาณแห่งความอิสระในดินแดนยิปซี เพื่อให้เฟสติวัลครั้งนี้กลายเป็นประสบการณ์ครั้งสำคัญขอเหล่ายิปซี การกลับมาขึ้นเวทีร่วมกันอีกครั้งของ SUKIE & BOYD ภายใต้ธีม #ButterfliesCalling กำลังส่งเสียงเรียกร้องให้ทุกคนกลับมาสัมผัสกับสุดสัปดาห์แห่งความเสรีอีกครั้ง และหากใครยังจำขบวนรถไฟเมื่อครั้งที่แล้วได้ พี่ ๆ ทีโบน พร้อมที่จะกลับมาร่ายเวทมนตร์เพลงสกาอีกครั้ง งานดี ห้ามพลาดเลย!

 

 

จำเพลงเหล่านี้ได้มั้ย ทบทวน, ที่จริงในใจ, เธอเท่านั้น, บุษบา, สิ่งที่ไม่เคยบอก, ดอกไม้บาน, ลอยมาลอยไป, บนฟ้า วง MODERN DOG จะทำให้หัวใจคุณ โบยบิน ไปด้วยกัน กับโชว์ที่คุณไม่เคยเจอใน Fastival ไหนมาก่อน! The PARKINSON จะนำคุณเปิดปล่อยใจให้อิสรเสรีแบบไร้ขีดจำกัดด้วยอารมณ์ทางดนตรีที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินจนแอบเผลอใจไปรักเพื่อนก็เป็นได้

 

ลองจินตนาการถึงทุ่งหญ้าที่เขียวขจี พร้อมอากาศที่เย็นสบาย เมื่อเราคิดถึงเพลงจีบสาวกับบรรยากาศรอบกองไฟที่แสนจะอบอุ่นพี่ เบิร์ด กะ ฮาร์ท คือศิลปินที่เรามั่นใจว่า จะทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใช้โอกาสนี้เพื่อบอกรักสาว ๆ เสียที

JELLY ROCKET 3 สาว ที่จะพาคุณโบยบินไปในดินแดนแห่งความเสรี และน่าหลงใหลอย่างหัวปักหัวปำ ด้วยบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้และขุนเขา หากมีส่วนผสมของดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ดรีมป๊อปด้วย

 

 

งานนี้ POLYCAT ก็มา พวกเขามาพร้อมกับกลิ่นอายความเสรี ที่จะอบอวลในอ้อมกอดแห่งขุนเขา ณ สวนผึ้ง ราชบุรี ตัวโน้ตยุค 80s จะถูกปลุกมาเรียงร้อยเป็นเพลงรักอย่างละเมียดละไมให้ทุกคนบนลานหญ้าของ Gypsy Carnival 2

 

ข้อมูลคอนเสิร์ต สามารถติดตามได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

 

ฟินสุด ชิลล์สุด กับ เทศกาลดนตรี ยิปซี คาร์นิวัล (Gypsy Carnival)
ศิลปินคุณภาพแน่นเวที (มีคลิป)

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง