สุกี้ บอย สมเกียรติ Presented B Day Dance Party สุดประทับใจ คอนเสิร์ตแห่งประวัติศาสตร์

สุกี้ บอย สมเกียรติ Presented B Day Dance Party สุดประทับใจ คอนเสิร์ตแห่งประวัติศาสตร์
truelife_music
24 มิถุนายน 2558 ( 08:00 )
1.5K

ทั้งมันส์ ทั้งสนุก ไปกับคอนเสิร์ต สุกี้, บอย, สมเกียรติ พรีเซ้นท์ บีเดย์ แดนซ์ ปาร์ตี้ เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตแห่งประวัติศาสตร์แห่งปีกันเลยทีเดียว จัดขึ้นที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้รวมเหล่าศิลปินชื่อดัง มากฝีมือ และเอ็นเตอร์เทนเก่ง ๆ มารวมไว้มากมาย คอนเสิร์ตครั้งนี้มีถึง 8 Part ให้แฟนๆ ได้ฟัง และแดนซ์กันอย่างสนุกสนาน

 

บอย ป๊อด สุกี้
นภ พรชำนิ
Stamp

 

เริ่มจาก ช่วง 1 และ 2 MDB (โปรเจ็คมังกี้ดิสโก้บอย) คอนเสิร์ตเปิดตัวด้วย สุกี้ กมล สุโกศล แคลป์ ตามด้วยศิลปินแรกเปิดตัวด้วย “แสตมป์” มาร้องเพลง มันคงเป็นความรัก, คิว วงฟลัว, บอย ตรัย, นภ พรชำนิ , จีน กษิดิศ, ริค วริปิลันธิ์, ป๊อด ธนชัย หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วง Live Band ที่ได้ศิลปิน บุรินทร์, โป้ โยคีเพลย์บอย, บอย ตรัย และ บี พีระพัฒน์ มาสร้างความสนุกให้กับคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

บุรินทร์
ศิลปินวงพรู

 

ต่อด้วย ช่วง Acoustic ซึ่งเป็นช่วงที่ให้แฟนเพลงได้ฟังเพลงสบาย ๆ บ้าง หลังจากที่แดนซ์กันสนุกสนานตั้งแต่งานเริ่มงาน ช่วงนี้ได้เจ้าของโปรเจ็คอย่าง สุกี้ ลงมาเล่นกีต้าร์ โดยให้เพื่อนสนิทอย่าง บอย โกสิยพงษ์ มาร้องเพลงจะเก็นเธออยู่ในใจเสมอ ต่อด้วย PRU Band (วงพรู) การกลับมารวมตัวอีกครั้งของวงพรู หลังจากหายไปเป็น 10 ปี

 

TK
บูม บูม แคช

 

รัดเกล้า อามระดิษ

 

แล้วก็มามันส์ต่อกับช่วงของ Lazerface ที่เปิดตัววง บูม บูม แคช ศิลปินน้องใหม่ของวงการเพลงบ้านเรากับความสามารถล้นเหลือ ที่เล่นเพลงตึ๊ด ๆ อีกหลาย ๆ เพลง ให้ขาแดนซ์ทั้งหลายเต้นกันไม่หยุดเลยทีเดียว ต่อด้วยช่วงเวลาของ Mr.Z เจ้าพ่อเพลงแดนซ์ สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ ที่ครั้งนี้ไม่ได้มาเดี่ยว แต่ควง 2 สาว โบว์ จอยซ์ TK และ รัดเกล้า อามระดิษ ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดกันแบบถล่มทลาย

 

คุณกมลา สุโกศล
เบน ชลาทิศ และ จีน กษิดิศ

 

ปิดท้ายด้วยช่วง Gay Party ที่ได้ คุณกมลา สุโกศล มาร้องเพลง Live & Learn รวมถึง เบน ชลาทิศ และ จีน กษิดิศ ที่มาร้องเพลงชาติเกย์ให้ได้ฟังถึง 2 เพลง คือ Gay Night และ I Will Survive พร้อมด้วยทุกคนออกมาร้องเพลงลมหายใจ และส่งเจ้าลิง มังกี้ดิสโก้บอย จากต่างดาว กลับดวงดาวบ้านเกิด ปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้อย่างประทับใจจริง ๆ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง