เต๋า เศรษฐพงศ์ ชวนแฟน ๆ ร่วมทำบุญ ฉลองอายุ 27ปี

เต๋า เศรษฐพงศ์ ชวนแฟน ๆ ร่วมทำบุญ ฉลองอายุ 27ปี
maymey
1 พฤษภาคม 2560 ( 14:26 )
2.8K

จัดฉลองวันเกิดทำบุญกันล่วงหน้า สำหรับหนุ่มหล่อ ผิวผ่องอย่าง เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ (เต๋า AF8) ศิลปินจาก ทรู แฟนเทเชีย ที่จะอายุครบ 27 ปีบริบูรณ์ ในวันที่ 3 พฤษภาคม แต่ถือเอาฤกษ์วันสะดวก 1 พฤษภาคม ชักชวน รวมตัวเหล่าคนรักเต๋า มาร่วมถวายเพลแด่พระสงฆ์ รวมไปถึงทำความสะอาดกวาดลานวัด ที่ วัดธาตุทอง

 

 

ทุกคนมารวมตัวกันตั้งแต่ 9 โมงกว่าๆ รวมไปถึงหนุ่ม “เต๋า” ที่มาจัดเตรียมข้าวของเพื่อเตรียมถวายแด่พระสงฆ์ พอได้เวลา “เต๋า” ก็เชิญชวนคุณพ่อ และเหล่าแฟน ๆ ร่วมบุญ ถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์ หลังจากนั้น ก็รวมพลังทำความสะอาดลานวัด ช่วยกันเก็บ ช่วยกันกวาด คนละไม้คนละมือ จนลานวัดสะอาดเอี่ยมอ่อง หลังจากพักเหนื่อย ก็เลยขอดึงตัวหนุ่มหล่อคนนี้มาคุยซะหน่อย

 

เต๋า อายุ 27ปี แล้วนะจ๊ะ

กวาดลานวัด กับแฟน ๆ

 

“ก็ถือว่าเป็นประจำทุกปี ปีละครั้งครับสำหรับวันเกิดของผม ที่จะได้มารวมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตากันแบบนี้ ปีนี้ก็ 27 แล้วนะ (ยิ้ม) ก็มาร่วมทำบุญกัน แต่ละปีก็ต่างกันไป อย่างปีนี้ ก็เลือกที่จะถวายเพล ถวายสังฆทาน หลังจากนั้นก็ช่วยกันทำความสะอาดวัด ก็ดีครับ ตามความเชื่อก็ถือว่าเป็นการขจัดสิ่งไม่ดีออกไปจากชีวิต ชีวิตจะได้มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง จิตใจสะอาด ผ่องใส ทำบุญ ทำความดีแล้วสบายใจ ส่วนตัวผมก็โอเคนะ ทำเรื่องราวดี ๆ เราก็มีความสุข สำหรับของขวัญวันเกิดให้ตัวเองปีนี้ ไม่มีครับ (หัวเราะ) ผ่อนบ้านอยู่ๆ ก็ถือว่าบ้านเป็นของขวัญของผมแล้วกัน อยู่กับเราไปตลอด สุดท้ายก็ขอบคุณแฟนคลับทุกคนแหละครับ ที่ยังรัก ยังไม่ลืมกัน และที่ลืมไม่ได้เลย ขอบคุณครอบครัวผม ที่ใส่ใจ สั่งสอน ตักเตือน ให้ผมเป็นคนดี รักและดูแลกันมาตลอดนะครับ”

 

ใครติดตามผลงานของ เต๋า เศรษฐพงศ์ ตอนนี้มีผลงานละคร Princess Hours และร้องเพลงประกอบด้วย ตามไปฟังกันได้เลย

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง