แคน BNK48 ประกาศจบการศึกษา ในงานแสดงเธียเตอ์ครั้งสุดท้าย จ๊อบซัง และเพื่อน ๆ เคารพการตัดสินใจ

แคน BNK48 ประกาศจบการศึกษา ในงานแสดงเธียเตอ์ครั้งสุดท้าย จ๊อบซัง และเพื่อน ๆ เคารพการตัดสินใจ
Music Talk
5 สิงหาคม 2561 ( 22:08 )
6.7K

ประกาศแกรด หรือ จบการศึกษาจากไอดอลกรุ๊ป BNK48 ไปอีก 1 คน สำหรับ แคนแคน BNK48 หรือ แคน นายิกา ศรีเนียน ถือเป็น สมาชิกคนที่ 5 ของ BNK48 แล้ว ที่จบการศึกษาออกไป ซึ่งยังไม่เผยสาเหตุที่แท้จริงออกมาว่า น้องแคน จะไปทำอะไรต่อ ก่อนหน้านี้เคยมีถูกพักงานด้วย แต่ก็กลับมาลุยงานกับเพื่อน ๆ ต่อ ซึ่งก่อนหน้านี้ในคอนเสิร์ตช่วยเหลือพี่น้อง สปป.ลาว แคน BNK48 ก็ไม่ได้มาร่วมแสดง และมีข้อความจากโอตะทางสปป.ลาว แจ้งว่า แคน และเพื่อน ๆ กลุ่มอาสา ได้ประสานงานกับมหาวิทยาลัยที่ลาวเอาไว้แล้ว เพื่อไปลงพื้นที่ช่วยเหลือ งานนี้เพื่อน ๆ ในวง BNK48 ร่วมทั้ง จ๊อบซัง ผู้จัดการวง ก็ออกมาโพสต์แสดงความรู้สึกถึงการตัดสินใจของ แคนแคน BNK48 ในครั้งนี้ด้วย

 

 

BNK48

[ ประกาศด่วน ] นายิกา ศรีเนียน (แคน) ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48

:::::::::::::::::::::

Nayika Srinian (Can) announces her graduation from BNK48

 

 


BNK48Shihainin ขอบคุณแคนแคน ที่เข้ามาเป็นครอบครัว BNK48 นะคะ เราเคารพในการตัดสินใจ ของน้อง ขอให้ทุกการเรียนรู้ในช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน เป็นประโยชน์ให้น้องสามารถฝ่าฟันอุปสรรค และพัฒนาตัวเองต่อยอดต่อไป ในแบบที่น้องต้องการนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอ

 

 

 

 

ผลงานที่ผ่านมาของ แคน BNK48 เริ่มตั้งแต่ ติด 16 เซ็มบัตสึแรก ตอน BNK48 เปิดตัว, ติดเซ็มบัตสึ เพลง RIVER เพลง Namida Surprise และอยู่ในทีม BNK48 Team BIII ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก BNK48 Official

 

สุดท้ายทีมมิวสิคทรูไอดี ขอเป็นกำลังใจให้น้องแคน BNK48 กับทุกเส้นทางที่น้องเลือกเดิน เราจะติดตามผลงานน้อง ต่อไปและเชื่อว่าแฟน ๆ ก็จะติดตามน้องแคนด้วยเช่นกัน

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง