มน ชุติมน พร้อมเป็นศิลปินเดี่ยว เปิดใจในการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

มน ชุติมน พร้อมเป็นศิลปินเดี่ยว เปิดใจในการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง
Music Talk
22 เมษายน 2562 ( 09:52 )
4.7K
3

เก็บเกี่ยวประสบการณ์อยู่ในวงการเพลงมามากกว่า 10 ปี สำหรับศิลปินมากความสามารถอีกหนึ่งคน Monik หรือ มน ชุติมน วิจิตรทฤษฎี อดีตสมาชิก ROOM 39 เธอได้ฝากเสียงไว้ในเพลงฮิตอย่าง อย่าให้ฉันคิด, ฉันต้องคู่กับเธอ และ หากวันนั้น นอกจากทำงานเบื้องหน้าเป็นศิลปินแล้ว ยังขึ้นแท่นบริหารค่ายเพลง Holyfox ร่วมกับ โอฬาร ชูใจ (แว่นใหญ่) และ โปรดิวเซอร์ ติณณ์ นภาลัย ที่มาทำหน้าที่ในการดูแลภาพรวม และงานเพลงให้กับศิลปินในค่ายอีกด้วย

 

 

และล่าสุด มนได้ทำโปรเจ็คศิลปินเดี่ยวในนาม “Monik” ภายใต้ค่าย Holyfox สังกัด LOVEiS ENTERTAINMENT กับซิงเกิ้ลแรกที่มีชื่อเพลงว่า “ถ้าไม่เจอเธอ” (If I hadn’t met you) ซึ่งเป็นเพลงที่เกี่ยวกับคนที่เพิ่งผิดหวังจากความรักกำลังท้อแท้และสิ้นหวังจนสร้างกำแพงมาเพื่อปิดกั้นหัวใจตัวเองเพราะไม่อยากมีความรักครั้งต่อไป แต่การที่ได้เจอคนที่ใช่ ก็ทำให้การเริ่มต้นใหม่คุ้มค่าจนกล้าที่จะข้ามกำแพงออกไป เพราะ “ถ้าไม่เจอเธอ” เราก็คงไม่รู้ว่าความรักมีด้านที่สวยงามเหมือนกัน ซึ่งเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเป็นภาคต่อจากเพลง “เจ็บจนพอ” จาก โอ แว่นใหญ่ จากที่นางเอกเอ็มวีพบเจอแต่ความเจ็บปวดเกินใจจะอดทน ต่อจากนี้เหมือนฟ้าหลังฝนก็ได้พบเจอความรักที่สวยงาม

 

 

 

สามารถติดตามเพลงและ มิวสิควิดีโอ ถ้าไม่เจอเธอ (If I hadn’t met you) ได้แล้ว พร้อมกันทั่วประเทศทาง Youtube : Holyfox Records Channel/ Facebook Fanpage: HolyFox / LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง