หนูนา หนึ่งธิดา ชวนฟังเพลง ทั้ง ๆ ที่ควรห้ามใจ ประกอบละคร จัดรัก..วิวาห์ลวง

หนูนา หนึ่งธิดา ชวนฟังเพลง ทั้ง ๆ ที่ควรห้ามใจ ประกอบละคร จัดรัก..วิวาห์ลวง
truelife_music
20 กรกฎาคม 2558 ( 12:20 )
2.4K

มีซิงเกิ้ลใหม่มาเอาใจแฟน ๆ อีกแล้ว สำหรับนักร้องสาวเสียงสวย “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” ที่คราวนี้ได้รับหน้าที่ถ่ายทอดบทเพลง “ทั้ง ๆ ที่ควรห้ามใจ” ประกอบละคร จัดรัก… วิวาห์ลวง ทางช่อง one ที่เจ้าตัวเล่นเอง อยากรู้หนูนาจะอินกับบทเพลงนี้ขนาดไหน? ไปฟัง “หนูนา” เล่าให้ฟัง…

 

หนูนา หนึ่งธิดา

 

“ตอนนี้หนูนาก็มีอีกหนึ่งบทเพลงจากละคร “จัดรัก..วิวาห์ลวง” มาให้แฟน ๆ ฟังกันค่ะ ชื่อเพลงว่า ทั้ง ๆ ที่ควรห้ามใจ เนื้อเพลงจะก็พูดแทนความรู้สึกของนางเอกที่ไปแอบหลงรักพระเอก ซึ่งรับบทโดย พี่บี้ สุกฤษฎิ์ ทั้ง ๆ ที่เรารู้ว่าเค้ามีคนรักอยู่แล้ว และกำลังจะแต่งงานกัน ถึงเราจะพยายามห้ามใจตัวเองไม่ให้รักเค้ามากแค่ไหน แต่กลับยิ่งถลำลึกมากขึ้น

เนื้อเพลงโดนใจหนูนามาก ๆ เพราะตรงกับเรื่องราวในละคร โดยเฉพาะในมุมของนางเอก แต่ปรากฏว่าครั้งแรกที่หนูนาร้องออกมามันเศร้ามากเกินไป ก็เลยลองอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้ได้ พี่บอย ถกลเกียรติ มาช่วยบรีฟเรื่องอารมณ์ให้ด้วยค่ะ พี่บอย บรีฟว่า ให้เราร้องในแบบผู้หญิงเข้มแข็ง พยายามห้ามใจตัวเอง ไม่อ่อนแอในเรื่องความรัก โดยที่ต้องร้องบางคำในเพลงให้ชัด ห้ามร้องผ่าน ๆ และให้ใส่อารมณ์ความรู้สึกเข้มแข็งไปกับเนื้อเพลงด้วย พอปรับอย่างที่พี่บอยบอก ทุกอย่างก็ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้เพลงมิ๊กซ์เสร็จสมบูรณ์แล้ว พร้อมส่งให้ฟังทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้วด้วย หนูนาก็อยากฝากให้แฟน ๆ ลองฟังกันดูนะคะ รับรองว่าเพราะโดนใจค่ะ”

ตามฟังเพลง “ทั้ง ๆ ที่ควรห้ามใจ” บทเพลงใหม่จาก หนูนา หนึ่งธิดา ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือโหลดได้ที่ *1230055 , itunes store

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง