ตูน บอดี้สแลม ผุดโปรเจกต์ COVER19 ชวน ป๊อด โมเดิร์นด็อก ส่งต่อความสุขผ่านเสียงเพลง สู้ COVID-19

ตูน บอดี้สแลม ผุดโปรเจกต์ COVER19 ชวน ป๊อด โมเดิร์นด็อก ส่งต่อความสุขผ่านเสียงเพลง สู้ COVID-19
Music Editor Talk
23 มีนาคม 2563 ( 11:45 )
1.2K
9

ในช่วงที่ทุกคนเริ่ม Work From Home ทำงานที่บ้าน งดการออกไปในที่คนเยอะๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของเชื้อ โควิด-19 และช่วยคุณหมอ พยาบาล ด้วยอีกทาง วงการเพลง คนบังเทิง ก็ร่วมออกมารณรงค์มากมาย ล่าสุด ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ได้เปิดโปรเจกต์ Cover19 การร้องเพลงของคนอื่น หรือการ cover ของเพื่อน ๆ ศิลปิน ในช่วงเวลา 19.00 น. โดยเริ่มที่ พี่ตูน กับ ก้อย ในเพลง ติ๋ม ของ โมเดิร์นด็อก พร้อมส่งต่อให้กับศิลปินท่านต่อไป โดยเริ่มที่ พี่ป๊อด โมเดิร์นด็อก เป็นการสร้างความสุขเล็ก ๆ ส่งต่อให้แฟนเพลง มารองฟังวันนี้ ว่า พี่ป๊อด จะร้องเพลงอะไรให้ฟัง

artiwara #cover19ขอส่งต่อแรงใจและกำลังใจไปให้คุณหมอ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ทุกๆคนที่กำลังทำหน้าที่ของตัวเองอย่างหนักอยู่ในโรงพยาบาลทุกๆแห่งในขณะนี้เพื่อพวกเราทุกคนนะครับ
.
.
.
หวังว่าคลิปสั้นๆและLive เล็ก ๆ ของเราในวันนี้ คงจะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกๆคนได้บ้าง ไม่มากก็น้อย พรุ่งนี้เวลาประมาณ 19.00 มารอฟัง @modernpod ร้องเพลงให้ทุกๆคนได้ฟังกันนะครับ ...ตื่นเต้นว่าพี่ป๊อดจะเลือกร้องเพลงของใคร และใครจะถูกส่งต่อไปให้ทำหน้าที่ร้องเพลงในกิจกรรม #cover19 นี้เป็นคนต่อไป
.
.
.
ด้วยรักและห่วงใยครับ
.
.
.
♥️♥️♥️

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขอส่งต่อแรงใจและกำลังใจไปให้คุณหมอ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ทุกๆคนที่กำลังทำหน้าที่ของตัวเองอย่างหนักอยู่ในโรงพยาบาลทุกๆแห่งในขณะนี้เพื่อพวกเราทุกคนนะครับ . . . หวังว่าคลิปสั้นๆและLive เล็กๆของเราในวันนี้คงจะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกๆคนได้บ้าง ไม่มากก็น้อย...พรุ่งนี้เวลาประมาณ19.00 มารอฟัง @modernpod ร้องเพลงให้ทุกๆคนได้ฟังกันนะครับ ...ตื่นเต้นว่าพี่ป๊อดจะเลือกร้องเพลงของใคร และใครจะถูกส่งต่อไปให้ทำหน้าที่ร้องเพลงในกิจกรรม #cover19 นี้เป็นคนต่อไป . . . ด้วยรักและห่วงใยครับ . . . ♥️♥️♥️

A post shared by Artiwara Kongmalai (@artiwara) on

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม artiwara และ modernpod

 

อ่านข่าว COVID-19 อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

> อยู่เป็นเพื่อนทุกที่! MUZIK MOVE จัดเต็มเพลย์ลิสต์ เอาใจแฟนเพลงสู้ โควิด-19

> ขานรับการอยู่บ้าน! เคน ZEAL ขอเป็นพลังใจส่งให้ หมอ พยาบาล กำลังหลักต้าน Covid-19

> ยอดบริจาคทะลุ 6 แสน! ป๊อบ ปองกูล ชวนเพื่อนซี้จัดมินิคอนเสิร์ต #WhyLive สู้ COVID-19 ไปด้วยกัน

> พลังใจมาเต็ม! แอ๊ด คาราบาว สร้างสรรค์บทเพลง รวมใจไทยข้าม โควิด–19 กำลังใจให้กับคนไทยทุกคน

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง