ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เทศกาลดนตรีระดับโลก Coachella ประกาศเลื่อนจัดงานหนี COVID-19

เทศกาลดนตรีระดับโลก Coachella ประกาศเลื่อนจัดงานหนี COVID-19
Jest07
11 มีนาคม 2563 ( 12:28 )
411

จากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (Covid-19) ที่ระบาดอยู่ในตอนนี้ ทำให้ผู้จัดงานเทศกาลดนตรี Coachella ได้ประกาศเลื่อการจัดงานออกไปอย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับเทศกาลดนตรี Coachella Valley Music and Arts Festival ถือเป็นหนึ่งในงานดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีตารางการจัดงานในปีนี้เดิมทีจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-12 เมษายน และ 17-19 เมษายน ซึ่งมีศิลปินชั้นแนวหน้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่งด้วยกัน เช่น Rage Against the Machine. Travis Scott และ Frank Ocean

โดย Goldenvoice ผู้จัดงานเทศกาลดนตรี Coachella ได้ออกแถลงการณ์ใน Twitter โดยระบุว่า “พวกเราเสียใจที่ต้องบอกยืนยันถึงการเลื่อนการจัดงาน Coachella ออกไปจากความกังวลในสถานการณ์ของ COVID-19 โดยการตัดสินใจครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงที่สถานการณ์ยังไม่แน่นอน ซึ่งพวกเราคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขภาพของผู้ร่วมงาน, พนักงาน และชุมชนอย่างมาก พวกเราขอแนะนำให้ทุกคนปฏิบัติตามวิธีและระเบียบต่างๆ ที่กำหนดโดยสาธารณสุข”

โดยแถลงการณ์ยังระบุว่างาน Coachella จะย้ายไปจัดงานในช่วงเดือนตุลาคมแทน โดยเปลี่ยนไปจัดงานในระหว่างวันที่ 9-11 ตุลาคม และ 16-18 ตุลาคม โดยทุกตั๋วเข้างานที่ได้จำหน่ายไปแล้วนั้นทางผู้จัดระบุว่าจะแจ้งให้ผู้ถือตั๋วได้ทราบถึงวิธีขอรับคืนเงินภายในวันที่ 13 มีนาคมนี้

นอกจากนี้งานดนตรี Stagecoach ซึ่งเป็นงานที่เตรียมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 เมษายนนั้นก็ได้มีการเลื่อนการจัดงานออกเช่นกัน โดยเปลี่ยนไปจัดงานกันในวันที่ 23-25 ตุลาคมนี้

ที่มา : nypost

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Coachella

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> จนได้! เลื่อนงาน RAMPAGE A.D.2020 เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ระบาด

> Slipknot และ Trivium เลื่อนแสดงโชว์ที่สิงคโปร์ จากเหตุแพร่ระบาด COVID-19

> TRIVIUM จับมือ TESTAMENT เตรียมระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 26 มี.ค.นี้

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง