10เต็ม10! นิกี้ BNK48 เต้น Cover โดดดิด่ง ลูกครึ่งหัวใจไทย คนนี้รักเลย!

10เต็ม10! นิกี้ BNK48 เต้น Cover โดดดิด่ง ลูกครึ่งหัวใจไทย คนนี้รักเลย!
Music Editor Talk
13 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:25 )
4K
3

หนึ่งในไอดอลมาแรงแห่งปี "นิกี้ BNK48" (วรินท์รัตน์ ยลประสงค์) น้องเล็กแต่แซ่บ ของ วง BNK48 ซึ่ง เจ้าแรคคูนน้อย เพิ่งได้รับโอกาสดี เป็น 1 ใน 6 สมาชิกของไอดอลวง BNK48 ให้ไปร่วมงานกับทาง Universal Music Group Special Unit เป็นเวลา 30 วัน ที่ L.A. ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อฝึกร้อง เต้น กับมืออาชีพ และกำลังมาทำเพลง T-pop ในระดับสากล และเพิ่งจะเปลี่ยนจากเด็กหญิง เป็นนางสาว อายุครบ 15ปีเต็ม และมีสเตจเธียเตอร์วันเกิดไป (เอาไว้จะมารีวิวให้ฟังนะคะ ประทับใจมาก)

ล่าสุดทำเอาหัวใจเต้นแรง และหลงใหลกับไลน์เต้นของน้องเล็กคนนี้ เมื่อ นิกี้ BNK48 เต้น Cover เพลง โดดดิด่ง ของรุ่นพี่ BNK48 เพลงประกอบ ไทบ้านxBNK48 นั่นเอง ถึงจะเป็นลูกครึ่ง แต่หัวใจนิกี้ไทย 100% ทั้งไลน์เต้นที่สวยงาม ถึงจะเต้นคนเดียว แต่ท่าเต้นครบและเป๊ะมาก แต่ยังคงความงดงาม พริ้วไหวของการเซิ้ง และรอยยิ้มบนใบหน้า ที่ต้องบอกว่าสมแล้วที่พี่ ๆ ใน วงยกให้เธอเป็นหนึ่งในไอดอลสายเต้นตัวท็อปของวง เรื่องเต้นต้องน้องนิกี้เลย และยกให้เป็นการเต้นคัฟเวอร์เพลง โดดดิด่ง ที่ดีงามในสยามประเทศเลยค่ะ ไม่ได้อวยเกินไป แต่ว่าประทับใจจริง ๆ กดไปดูคลิปเต้นแบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่เลย

 

นิกี้ BNK48 เต้น Cover โดดดิด่ง

นิกี้ BNK48 เต้น Cover โดดดิด่ง

นิกี้ BNK48 เต้น Cover โดดดิด่ง

นิกี้ BNK48 เต้น Cover โดดดิด่ง

นิกี้ BNK48 เต้น Cover โดดดิด่ง

นิกี้ BNK48 เต้น Cover โดดดิด่ง

 

นิกี้ วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ หรือ นิกี้ BNK48 ฉายแววความน่ารักสดใสมาตั้งแต่ตอน Final Audition จนได้เป็นเซ็มบัตสึในเพลง Tsugi no Season ฤดูใหม่ เพลงแรกของ BNK48 2nd Generation เลยทีเดียว นิกี้ BNK48 เป็นหนึ่งในไอดอลที่มีความสามารถหลากหลาย เสียงดี เป็น 1 ใน 11 เซ็มบัตสึเพลง Mata Anata no Koto wo Kangaeteta - คิดถึง ที่เป็น BNK48 สายร้องอย่างแท้จริง รวมถึงความสามารถในการเต้นของ นิกี้ ก็ไม่ธรรมดา ขยัน หมั่นฝึกซ้อมเสมอ ล่าสุด นิกี้ BNK48 ติดเซ็มบัตสึ เพลงหลัก เป็นครั้งแรกใน ซิงเกิ้ลที่ 7 ของ BNK48 เพลง 77 ดินแดนแสนวิเศษ (77 NO SUTEKI NA MACHI E) และความสามารถของ นิกี้ BNK48 อย่างในคอนเสิร์ต Blooming Season ของ BNK48 รุ่น 2 ที่ผ่านมา นิกี้ ก็ได้แสดงความสามารถทางการเล่นดนตรี ซึ่งเป็นคนใส่ Sound Effect ในช่วงละครเวที และยังเล่นคีย์บอรด์ในหลายช่วง ในด้านการเต้น นิกี้ ก็ซ้อมอย่างหนัก และโพสต์คลิปให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันอยู่บ่อย ๆ

 

นิกี้ BNK48

นิกี้ BNK48

นิกี้ BNK48

นิกี้ BNK48

 

ติดตามผลงานของน้องได้ที่ social Niky BNK48

IG: www.instagram.com/niky.bnk48office/ 
FB: https://www.facebook.com/bnk48official.niky/ 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ นิกี้ BNK48 ได้ที่:

> ดีต่อใจ! นิกี้ BNK48 ส่งคลิปซ้อมเต้นกับรูปน่ารัก ๆ ให้หายคิดถึง!

> อายุ15ปีเต็ม! นิกี้ BNK48 น้องเล็กของวง จากเด็กหญิงสู่นางสาวเต็มตัว

> หมวยเล็กแต่แซ่บ! นิกี้ BNK48 แต่งชุดกี่เพ้า รับตรุษจีน เอาไปเลย อั่งเปาใจ พี่พร้อมเปย์!

> สาวน้อยร้อยชั่ง! นิกี้ BNK48 ไอดอลน้องเล็ก งดงาม สวยหวานทุกมุมมอง

> น้ำหนึ่ง แก้ว นิกี้ ตาหวาน ปูเป้ แบมบู สวัสดีปีใหม่ชาวทรูไอดี พร้อม อัปเดทผลงาน BNK48 ปี 2563

> โมเมนต์นี้ดีต่อใจ! พี่เฌอ ให้ น้องนิกี้ BNK48 ได้เจอเพื่อน เติมกำลังใจ หลังป่วยที่เชียงใหม่ สายซับที่แท้ทรู

> ก้าวไปอีกขั้น! 6 สมาชิก BNK48 โกอินเตอร์ เตรียมร่วมงาน Universal Music ทำเพลง T-POP สู่ระดับสากล

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง