ที่สุดแห่งปี RS รวมสุดยอดศิลปิน ฮอต ฮิต ตลอดทั้งปี 2559

ที่สุดแห่งปี RS รวมสุดยอดศิลปิน ฮอต ฮิต ตลอดทั้งปี 2559
truelife_music
31 ธันวาคม 2559 ( 10:00 )
2.8K

กำลังจะผ่านปี 2559 แล้ว ปีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่ดี ของค่ายอาร์เอส หลาย ๆ Project ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม เพราะหัวเรือใหญ่ คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ บิ๊กบอส บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เดินเครื่องลุยเต็มสูบ ทั้งธุรกิจละครทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8, ธุรกิจเพลง ที่ยังคงแข็งแกร่งด้วยศักยภาพขององค์กรคุณภาพ มาดู ที่สุดแห่งปี ของ RS ในส่วนของจัดอันดับศิลปินกัน

 

The Next Venture Concert 2016

 

เริ่มต้นกับ คอนเสิร์ตแห่งความประทับใจที่สุดแห่งปี ต้องยกให้ The Next Venture Concert 2016 ที่สามารถสร้างปรากฎการณ์สนุกสุดเหวี่ยงสมการรอคอยกับการโคจรกลับมาพบครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 19 ปี ของ โดม-ปกรณ์ ลัม, หลุยส์ สก๊อต, จอนนี่ อันวา, เจมส์ เรืองศักดิ์, ลิฟท์-ออย และ วอย พร้อมด้วยนักร้องรับเชิญสุดพิเศษ (ตามไปดูภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตกันเลย)

 

 

ด้านของ ศิลปินจิตอาสาแห่งปี เป็นของหนุ่ม แบล็คแจ็ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม จากค่ายเยส! มิวสิค ศิลปินคุณธรรมตลอดกาล ต้องยกให้นักร้องหนุ่มลูกทุ่ง กุ้ง สุธิราช วงเทวัญ ที่ได้สร้างแพของพ่อเพื่อสาธารณประโยชน์ได้ประชาชนได้ทำบุญ

 

แบล็คแจ๊ค – กุ้ง สุทธิราช

 

สำหรับ เพลงที่มียอดวิวยูธูปสูงสุดแห่งปี ฝ่ายชายได้แก่ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม (ตามไปอ่านข่าวของอ้ายเบิ้ลได้ที่นี่) เพลง เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ ฝ่ายหญิง ได้แก่ ธัญญ่า อาร์สยาม เพลง เหตุผลของคนจะไป

 

เพลงที่มียอดวิวยูธูปสูงสุดแห่งปี หญิง และ ชาย

 

ส่วนสาว ใบเตย อาร์สยาม ที่ยังคงครองแชมป์ ลูกทุ่งหญิงเซ็กซี่ ขยี้ใจ ตลอดกาล ตามมาด้วย นักร้องลูกทุ่งหมอลำขวัญใจตลอดกาล ได้แก่ จินตรา พูลลาภ กับเพลงใหม่ล่าสุด ช้ำใจที่คำชะโนด

 

ใบเตย อาร์สยาม – จินตรา พูนลาภ

 

ส่วน ศิลปินที่มีคอนเสิร์ตมากที่สุดแห่งปี เป็นของ วงเฟรม ซึ่งเพลง โอเคป่ะ (Yes or No) ร้องร่วมกับ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม โด่งดังเป็นอย่างมาก ส่งผลให้มีงานคอนเสิร์ตตลอดปี ทั้งในไทยและประเทศเพื่อนบ้านเลยทีเดียว

 

 

สรุป ที่สุดแห่งปี ศิลปิน RS

คอนเสิร์ตแห่งความประทับใจที่สุดแห่งปี : The Next Venture Concert 2016

ศิลปินจิตอาสาแห่งปี : แบล็คแจ็ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม

ศิลปินคุณธรรมตลอดกาล : กุ้ง สุธิราช วงเทวัญ

เพลงที่มียอดวิวยูธูปสูงสุดแห่งปี ฝ่ายชาย: เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

เพลงที่มียอดวิวยูธูปสูงสุดแห่งปี ฝ่ายหญิง: ธัญญ่า อาร์สยาม

ลูกทุ่งหญิงเซ็กซี่ ขยี้ใจ ตลอดกาล : ใบเตย อาร์สยาม

นักร้องลูกทุ่งหมอลำขวัญใจตลอดกาล : จินตรา พูลลาภ

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง