เปิดรับสมัคร4ภาค! บี้ สุกฤษฎิ์ ชวนมาเป็น The Star Idol คนแรกของเมืองไทย (มีคลิป)

เปิดรับสมัคร4ภาค! บี้ สุกฤษฎิ์ ชวนมาเป็น The Star Idol คนแรกของเมืองไทย (มีคลิป)
MusicHot
18 กุมภาพันธ์ 2563 ( 13:15 )
872
1

เปิดตัวการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดเวที “THE STAR IDOL หล่อ สวย เสียงได้” ที่จะมาเฟ้นหาดาวดวงใหม่ เพื่อเป็น The Star Idol คนแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดรับสมัครทั้ง 4 ภาคอย่างเป็นทางการแล้ว งานนี้ หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว นักร้อง นักแสดงมากความสามารถที่หลายคนยกให้เป็นไอดอล การันตีด้วยรางวัลขวัญใจมหาชน 5 ปีซ้อน เลยฝากคำแนะนำมาให้น้องๆ เตรียมตัวกันให้พร้อม ก่อนถึงวันรับสมัครต้นมีนาคมนี้

 

 

“ดีใจและตื่นเต้นแทนหลายๆ คน ที่เวทีแห่งโอกาสอย่าง “The Star” จะกลับมาอีกครั้ง ซึ่งเวทีนี้ถือเป็นเวทีที่ทำให้มี บี้-สุกฤษฎิ์ จนมาถึงทุกวันนี้ แต่การกลับมาครั้งนี้ เราจะมาเฟ้นหาคนที่จะมาเป็นไอดอล ซึ่งคนจะมาเป็นไอดอลสำหรับผม คือคนที่หน้าตาดี มีเสน่ห์เฉพาะตัว ซึ่งเสน่ห์นั้นต้องเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน ผมเองกว่าจะมีวันนี้ได้ ก็ต้องหมั่นฝึกฝน พัฒนามาอย่างหนัก แต่อย่างหนึ่งที่ผมไม่เคยทิ้งเลยคือความเป็นตัวของตัวเอง ผมว่านั่นแหละคือเสน่ห์เฉพาะตัวที่ไม่มีใครเลียนแบบได้ ซึ่งใครที่จะมาสมัครผมอยากให้หมั่นฝึกความสามารถให้รอบด้าน ทั้งการร้อง เต้น เล่นละคร รวมถึงบุคลิกภาพ มารวมกับเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ไม่แน่คุณอาจจะเป็น The Star Idol คนแรกของเมืองไทย ที่พวกเราตามหาอยู่ก็ได้ครับ”

 

 

โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ อายุระหว่าง 15-25 ปี ไม่จำกัดสัญชาติและเชื้อชาติ สมัครด้วยตนเองพร้อมรูปถ่ายครึ่งตัวและเต็มตัว ขนาด 4x6นิ้ว 2ใบ ยื่นพร้อมสำเนาและบัตรประชาชนตัวจริงที่จุดรับสมัครทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศ

ภาคใต้ วันที่ 7-8 มี.ค. ที่ เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่
ภาคเหนือ วันที่ 21-22 มี.ค. ที่ เซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ท
ภาคอีสาน วันที่ 18-19 เม.ย. ที่ เซ็นทรัล พลาซา ขอนแก่น
ภาคกลาง วันที่ 2-3 พ.ค. ที่ เซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook Fanpage : The Star Idol หรือสอบถามโทร 02-6699847, 082-6905300

 

 

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง