เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เป๊ก ผลิตโชค ขอบคุณแฟนทั่วประเทศ เผย! ปีนี้เป็นปีที่ดีที่สุดเลย

เป๊ก ผลิตโชค ขอบคุณแฟนทั่วประเทศ เผย! ปีนี้เป็นปีที่ดีที่สุดเลย
Music Talk
14 มีนาคม 2561 ( 01:38 )
19.2K

เป็นปีทองของเขาจริง ๆ สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค ศิลปินจากค่ายไวท์มิวสิค นอกจากจะมีนุช (แฟนด้อม) ที่ดูแล และรักเขามากมาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ล่าสุด คว้ารางวัล Popular Vote จากเวที The Guitar Mag Awards 2018 เป็นคะแนนโหวตจากมหาชนจริง ๆ มาฟัง เป๊ก ผลิตโชค พูดถึงความรู้สึกหลังจากรับรางวัลครั้งนี้

"วันนี้นะครับ สำหรับ The Guitar Mag Awards ได้รับรางวัล Popular Vote ครับ ขอบคุณชาวไทยทุกคน แฟน ๆ ทุกคน ที่ร่วมโหวตให้ได้รับรางวัลนี้ครับ ดีใจมาก ๆ ถือว่าปีนี้ เป็นปีหนึ่งที่ได้รับรางวัลเยอะทีเดียว ปกติไม่เคยได้รับรางวัลแบบนี้เลย"


แฟน ๆ รักเรา ให้กำลังใจ เป๊ก ขนาดนี้ รู้สึกอย่างไรบ้าง?"จริง ๆ พอมีรางวัลอะไร ทุกคนก็จะ support เราอยู่แล้ว อยากจะให้เราได้ถึงความฝัน ได้แฮปปี้สักทีในวงการบันเทิง ปีนี้เป็นปีที่ดีสุดสำหรับผมนะครับ ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน ทุกโหวต แฟน ๆ ทั่วประเทศด้วย"


อยากบอกอะไรกับแฟนเพลงที่รักเรามาตลอดถึงวันนี้?


"ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ผมได้รับรางวัลนี้แล้ว เป็น Popular Vote สำหรับนักร้องไทย จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด ให้เต็มที่ จะได้เป็นความภูมิใจของทุกคนนะครับ"


ติดตามรางวัลทั้งหมดได้ที่นี่


 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง