"ใคร ที่ไหน เมื่อไร ยังไง" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ของวงร็อคน้องใหม่ "Cream Pie"

"ใคร ที่ไหน เมื่อไร ยังไง" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ของวงร็อคน้องใหม่ "Cream Pie"
16 มิถุนายน 2557 ( 17:06 )
339

     “Cream Pie” ศิลปินน้องใหม่กับแนวดนตรีสไตล์ร็อค ที่สั่งสมประสบการณ์บนเส้นทางสายดนตรี ในการทำวงเล่นดนตรีด้วยกันของเหล่าสมาชิกทั้ง 5 คนมานานกว่า 4 ปี ด้วยการผสมผสานในงานดนตรีตามความชื่นชอบของสมาชิกแต่ละคนที่สไตล์ที่ต่างกัน แต่ลงตัวด้วยพื้นฐานของดนตรีร็อค ซึ่งเป็นแนวดนตรีที่พวกเค้าถนัดและชื่นชอบ สมาชิกในวงประกอบด้วย ผึ้ง – รัชฎา นันทศรีรัตน์ (ร้องนำ), แต๊ก – ไชยเชษฐ ดีรุ่งทรัพย์ (กีต้าร์), นพ – นพดล เกรียงไกรวณิช (เบส), ชัย – วีระชัย องอาจ (กลอง) และ ยา – คำรณ เต่าทอง (คีย์บอร์ด) 

     “Cream Pie” สร้างความความแตกต่างบนพื้นฐานทางดนตรีร็อค ด้วยพลังเสียงของนักร้องนำ ซึ่งเป็นสมาชิกผู้หญิงหนึ่งเดียวของวง แม้ภายนอกจะเป็นผู้หญิงตัวเล็ก แต่พลังเสียง และความสามารถทางด้านการร้อง และการเอ็นเตอร์เทนคนดูโชว์ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว ประกอบด้วยแนวทางดนตรีที่ชัดเจน และหนักแน่นทั้งหมดนี้ จึงการันตีถึงความสามารถและประสบการณ์ของพวกเขาได้เป็นอย่างดี

 

     เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกกับเพลงรักจังหวะสนุก “ใคร ที่ไหน เมื่อไร ยังไง?” เพลงที่ตั้งคำถามถึงความรัก ที่หลายคนอาจจะสงสัยว่าจะได้พบเจอเมื่อไร เป็นใคร อยู่ที่ไหน ผ่านดนตรีจังหวะสนุกๆ กับเรื่องรัก เรื่องเศร้า แต่เราก็โยกกันได้ ซึ่งเพลงนี้ได้ศิลปินรุ่นพี่อย่างหนุ่มต๋อง Mr.Sunday ควบตำแหน่งในการแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และโปรดิวเซอร์ซิงเกิ้ลนี้ ผ่านท่วงทำนองดนตรีร็อคจังหวะสนุก ประกอบกับเนื้อเพลง และทำนองที่ฟังง่าย ติดหูผสานกับเสียงร้องอันทรงพลังของผึ้งนักร้องนำของวงได้อย่างลงตัว

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม