นูวี่ พร้อมมั้ย! วง นูโว โชว์เรียกน้ำย่อย! ก่อนจัดเต็ม คอนเสิร์ตใหญ่ NUVO NOW or NEVER (มีคลิป)

นูวี่ พร้อมมั้ย! วง นูโว โชว์เรียกน้ำย่อย! ก่อนจัดเต็ม คอนเสิร์ตใหญ่ NUVO NOW or NEVER (มีคลิป)
เพลินตา หามาฟัง
11 กันยายน 2562 ( 13:10 )
2.3K
3
จัดแถลงข่าวป่าวประกาศให้สาวกแฟนเพลง “นูโว” ทั่วประเทศ ได้เตรียมพร้อมมาสนุกกับคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขาทั้ง 6 คน ใน “MQDC present NUVO NOW or NEVER CONCERT” ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 และอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงบ่ายวันอังคารที่ผ่านมา ณ Glass House ชั้น 3 อาคาร 101 ทรู ดิจิตอล ปาร์ค พร้อมเผยชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวง นูโว โดยเรียกว่า "นูวี่" (มาจากคำว่า Groovy + Nuvo เป็น NUVIE)
 

 
โดยงานนี้ทั้ง 6 เพื่อนซี้ NUVO โจ - จิรายุส วรรธนะสิน, ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา, จอห์น รัตนเวโรจน์, ปีเตอร์ - แอนโทนี่ แฮมมอนด์, สุ - สุรชัย สุนทรธาดากุล และ ใหม่ – ชยุต บุรกรรมโกวิท เปิดตัวงานด้วยโชว์พิเศษ กับการหยิบเพลงดังอย่าง สองคนในร่างเดียว /  เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิดเลย / ไม่เป็นไรเลย / เพื่อนกับพ่อ ถือเป็นการวอร์มอัพให้กับแฟนเพลง นูโว ที่ได้ชื่อใหม่ว่าชาว นูวี (NUVEE)
 
และยังเป็นการย้ำให้ชาว นูวี มั่นใจในคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขาครั้งนี้ที่ทุกคนจะได้เห็นวงนูโวที่คุณรักในแบบเดิม แต่คุณจะได้พบกับประสบการณ์ทางดนตรีใหม่ ๆ ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน และบอกเลยว่าจากโชว์เล็กๆครั้งนี้ ยิ่งเป็นการการันตีว่าจัดหนัก!! จัดเต็ม!! แน่นอน
 
 
 
 
ไม่เพียงเท่านั้นในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ทั้ง 6 คน “โจ-ก้อง-จอห์น-ปีเตอร์-ใหม่-สุ” ยังย้ำอีกด้วยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นปฐมบทครั้งใหม่ที่พวกเขาจะพาแฟนๆทุกคนนั่งไทม์แมชชีนกลับไปสนุกและมีความสุขเหมือนครั้งวันวาน พร้อมด้วยแสง สี เสียง  โปรดักชั่นยิ่งใหญ่ระดับโลกให้สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของวง “นูโว” 
 
 

นูโว โชว์เรียกน้ำย่อย!! ก่อนจัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ NUVO NOW or NEVER

 

นูโว โชว์เรียกน้ำย่อย!! ก่อนจัดเต็ม NUVO NOW or NEVER

นูโว โชว์เรียกน้ำย่อย!! ก่อนจัดเต็ม NUVO NOW or NEVER

นูโว โชว์เรียกน้ำย่อย!! ก่อนจัดเต็ม NUVO NOW or NEVER

 
 
สุดสุดไปเลย กว่านั้นคือแขกรับเชิญสุดอลังการ!! ซึ่งในคอนเสิร์ตของพวกเขาครั้งนี้เลยไม่พลาดจะชวนเพื่อนรักอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ จาก Groove Rider รวมถึง แรพเปอร์สุดคูล กอลฟ์ ฟักกลิ้งฮีโร่ มาร่วมขึ้นคอนเสิร์ต และอีกมากมายที่ยังต้องติดตามในวันที่ 9 และ 10 พฤศจิกายนนี้ เตรียมหัวใจของคุณให้พร้อม เพื่อรับปรากฏการณ์ “NUVO NOW or NEVER” เพียง 2 รอบการแสดงเท่านั้น!! ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 และ 1,000 บาท
 

ปีเตอร์ - แอนโทนี่ แฮมมอนด์

 

จอห์น รัตนเวโรจน์

 

ก้อง นูโซ - สหรัถ สังคปรีชา

 

โจ นูโว - จิรายุส วรรธนะสิน

 

สุ นูโว - สุรชัย สุนทรธาดากุล

 

ใหม่ นูโว – ชยุต บุรกรรมโกวิท

 

นูโว และ สปอนเซอร์ คอนเสิร์ต Nuvo Now or Never

 
 
ย้ำกันอีกทีว่า “สัญชาตญาณบอก” ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังไงก็ “สุดสุดไปเลย” MQDC presents NUVO NOW or NEVER วันเสาร์ที่ 9 และ อาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ Impact Arena เมืองทองธานี บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 และ 1,000 บาท จับจองกันได้แล้วที่ เคาน์เตอร์เซอวิส allticket ณ 7-Elven ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.allticket.com/event/NUVONowOrNever เตรียมตัวให้พร้อมรับปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งใหม่ ห้ามพลาด!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02- 826 - 7788 และรอติดตาม Exclusive Content ของ วง NUVO 3 EP. ได้ที่ TrueID เร็ว ๆ นี้
 

 

เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิดเลย - NUVO Version 2019

 
 
 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ NUVO NOW OR NEVER ได้ที่

 

>> ภาพจากกองถ่าย! วง นูโว กำลังจะมีคอนเสิร์ต NUVO Now or Never!!

>> บุกกองถ่ายนูโว พร้อมสัมภาษณ์ และการถ่ายโปสเตอร์ NUVO NOW or NEVER CONCERT (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง