ประมวลภาพบรรยากาศความร็อค จาก “Rock On Live Presents Slot Machine Live Acoustic”

ประมวลภาพบรรยากาศความร็อค จาก “Rock On Live Presents Slot Machine Live Acoustic”
21 มิถุนายน 2557 ( 10:44 )
399

     ปิดฉากลงอย่างสนุกสนานและสวยงามไปแล้ว สำหรับ กิจกรรมเอาใจชาวร็อค “Rock On Live Presents Slot Machine Live Acoustic” (ร็อค ออน ไลฟ์ พรีเซ้นท์ส สล็อต แมชชีน ไลฟ์ อะคูสติก) ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยครั้งนี้ ได้ 4 หนุ่มจากวง Slot Machine มาร้องเล่นกันแบบสดๆ ให้แฟนๆ คลื่นร็อค ออน เรดิโอ ได้ชมผ่านทาง www.rockonradio.fm  และยังพาแฟนคลับตัวจริงมานั่งชมแบบใกล้ชิดในห้องส่งอีกด้วย 

    ซึ่งขึ้นชื่อว่า Slot Machine ก็ไม่มีธรรมดาอยู่แล้ว เพราะถึงแม้จะเป็นแค่ มินิโชว์เคสในสตูดิโอ แต่ทั้ง 4 หนุ่มก็จัดเต็มความร็อคแบบเต็มเหนี่ยว ขนเพลงฮิตจากอั้ลบั้มล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น เคลิ้ม, เหนื่อยบ้างไหม, มีคนคิดถึงเธอ และรุ้ง รวมถึงเพลงดังในอดีต ทั้ง ผ่าน, สวนดวกไม้, พลูโตที่รัก และเพลงฮิตสุดๆ อย่างจันทร์เจ้า สลับกับการพูดคุยและเล่นเกมแจกของรางวัลกันอย่างสนุกสนาน ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม แถมตอนจบทีมงาน ร็อค ออน เรดิโอ ยังขอทำเซอร์ไพรส์ ยกเค้กวันเกิดมาให้หนุ่มเฟิร์สกันแบบไม่ทันตั้งตัว กลางรายการสดกันเลยทีเดียว ทำเอาแฟนๆ สุขใจกันไปตามๆ กัน

    และครั้งหน้า ร็อค ออน เรดิโอ จะพาศิลปินวงไหน มาร็อคกันแบบสดๆ แบบนี้อีก ก็ต้องคอยติดตามนะครับ จะมาอัพเดตให้แฟนๆ ได้ทราบกันอีกแน่นอน !!! 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม