มันดีจนพูดไม่ออก! แหลม 25Hours จุกอกแฟนคลับสักหน้าไว้ที่แขน รักที่ไม่ต้องอธิบายอะไร

มันดีจนพูดไม่ออก! แหลม 25Hours จุกอกแฟนคลับสักหน้าไว้ที่แขน รักที่ไม่ต้องอธิบายอะไร
MusicHot
2 กุมภาพันธ์ 2562 ( 14:30 )
4.6K
1

นักร้องหนุ่มสุดแนว แหลม สมพล รุ่งพาณิชย์ หรือ แหลม 25Hours หนุ่มเสียงสูง เจ้าของเพลงฮิต ไม่เคย , ถามจันทร์ , ในวันที่เขาต้องไป , ทำได้เพียง ฯลฯ นักร้องร็อคขวัญใจวัยรุ่นทั้งเสียงร้องการแสดงบนเวทีและการแต่งตัว แหลม เป็นนักร้องร็อคอีกคนที่มีชีวิตติดดินและมีแนวความคิดที่เท่มากทีเดียว ถือว่าเป็นแบบอย่างดีๆ ให้กับวัยรุ่นหลายคนได้ดีเช่นกัน

และล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพแฟนคลับสักหน้าไว้ที่แขน พร้อมแคปชั่นว่า เราพูดถึงความรัก เราอยากมีความรัก และเราก็มักทำร้ายกันด้วยคำว่าความรัก ผมผ่านชีวิตรักมาไม่เยอะ แต่ก็เพียงพอที่จะทำความเข้าใจมันได้ในความสุขและความเศร้าอันเกิดจากความรัก ผมมักจะพูดเสมอช่วงหลังว่า ถ้าเห็นความรักจะเห็นอิสระภาพด้วย love and freedom อยู่เป็นเนื้อเดียวกัน การกำหนดกฏเกณฑ์ ให้ความรักจะมีแต่ความทุกร้อนใจ ฉันอยากให้เธอเป็นแบบนั้นแบบนี้ ฉันอยากเห็นเธอในแบบนั้นหรือแบบนี้ คำถามคือ เรารู้จักตัวเรามากพอและได้ดูแลตัวเราได้ดีมากพอแล้วหรือยัง ก่อนจะได้พล่ามบอกคนรักว่าอะไรดีอะไรร้าย เราใช้สายตาเราจับต้องมองจุดร้าย จุดด้อย เพื่ออยากซ่อม เพื่อใคร หรือเป็นเพื่อความสุขของตัวเราเอง หากเธอห่วงใยกัน จงอย่าได้บอกง่ายๆว่า เธอเป็นอะไรยิ้มสิ โลกสวยงามชะมัด ชีวิตเธอดีเหลือเกิน ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น หากเธอไม่รู้ซึงที่มา ที่อยู่และที่ไป ของความเศร้าหมองนั้นก็อย่าได้ตัดสิน

no body perfect คือคำที่ผมพล่ามบอกคุณผ่านรูปหรือถ้อยคำมาตลอด แต่ถ้าคุณหวังเพียงรอยยิ้ม ผมก็ยิ้มง่าย แต่แค่มันไม่จริงก็เท่านั้น สุดท้ายแล้วคุณต้องการอะไร คุณเลือกได้ ผมก็มิได้คงสภาพ ผมเคลือนไปตามวิธีในคลื่นลมเช่นคุณ พรุ่งนี้ก็เปลี่ยนแล้ว แต่แค่วันนี้ผมรู้ใจผมดีก็เท่านั้น

ย้อนมาในภาพ การที่ใครคนหนึ่งสลักใบหน้าของคุณลงบนผิวหนังอันเป็นพื้นที่จำกัด มันมีความหมายลึกซึ้ง ที่คงไม่ต้องบรรยายให้เป็นภาระ มันประจักแจ่มแจ้งอยู่แล้วในเนื้อของมัน

ผมถามน้องเขาว่า ถ้าวันหนึ่ง พี่ทำเลว หรือหรือทำให้น้องผิดหวัง น้องจะเสียใจมั้ย น้องตอบกับผมสั้นๆ ง่ายๆว่า มันไม่เกี่ยวกันครับพี่ . #music#love#freedom รักที่แฟนคลับมีต่อตัวศิลปินที่รักและชื่นชอบยกให้เป็นไอดอล จนถึงขั้นสักหน้าไว้ที่แขนแบบไหน เป็นศิลปินคนไหนก็ต้องปลื้มมากแบบ พี่แหลม ของเรานี่แหละ ว่าไหม?

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @lham25hours

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง