พี่กลับมาแล้ว! แจ๊ส ชวนชื่น กอดคอปล่อยโฮ แมกก้า ชวนชื่น คืนไมค์ร้องแร็ปใน SMTM Thailand

พี่กลับมาแล้ว! แจ๊ส ชวนชื่น กอดคอปล่อยโฮ แมกก้า ชวนชื่น คืนไมค์ร้องแร็ปใน SMTM Thailand
Music Talk
2 พฤษภาคม 2561 ( 00:02 )
80.9K

เรียกว่าสัปดาห์นี้ร้อนแรงไปด้วยดราม่าและน้ำตา กับรายการ Show me the money thailand ค้นหาแร็ปสตาร์คนแรกของประเทศไทย นอกจากคนบันเทิงที่ตบเท้าเข้ามาแข่งขันกันมากมาย และหนึ่งในนั้น ก็คือ แมกก้า ชวนชื่น AKA MCCA ที่เคยโด่งดังในเส้นทางสายแร็ป จนมีเพลงฮิตติดหูอย่าง สิบยี่สิบสามสิบ แต่ด้วยการเลือกเส้นทางผิด ทำให้เขาต้องออกจากวงการไป วันนี้ แมกก้า ขอพื้นที่กลับมาทำตามที่สิ่งรัก ขอรันวงการเพลงฮิปฮอปอีกครั้ง

 

 

 

หลังจากโชว์การแร็ปต่อหน้า PD ดาจิม จนรับสร้อยคอ SMTM Thailand แล้ว ยังเป็นการเจอกันระหว่าง แมกก้า กับน้องชายคนสนิทอย่าง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก PD ประจำรายการ SMTM Thailand ทีม DajimDajazz อีกด้วย ซึ่งการเจอหน้ากันครั้งนี้ ทำให้ทั้งคู่โอบกอดกัน พร้อมหลั่งน้ำตา โดย PD แจ๊ส ได้บอกว่า พี่กลับมาแล้ว เป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจของคนที่มีหัวใจรักเสียงเพลงเหมือนกัน ต้องรอดูกันต่อไปว่า การกลับมาเริ่มใหม่อีกครั้งของ แมกก้า จะก้าวไปในเส้นทางฮิปฮอป SMTM Thailand ได้ถึงไหน ส่งกำลังใจให้คนไม่่ยอมแพ้ในโชคชะตาด้วยนะคะ

 

 

 

 

ดูย้อนหลังแบบจุใจ ตั้งแต่ EP.3 เป็นต้นไป พร้อมคลิปเบื้องหลังสุดพิเศษ แบบไม่เซ็นเซอร์ ได้ที่แอปทรูไอดี ดาวน์โหลดฟรี https://t.co/StFhX7fHFX

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง