เตรียมสนุกกับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ SUMEB PRESENTS H 3 F EXCLUSIVE CONCERT

เตรียมสนุกกับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ SUMEB PRESENTS H 3 F EXCLUSIVE CONCERT
Jest07
7 กันยายน 2563 ( 10:57 )
106
1

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตสุด Exclusive ของศิลปินอินดี้มาแรง “H 3 F” ที่มีชื่อว่า SUMEB PRESENTS "H 3 F" EXCLUSIVE CONCERT ซึ่งภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมมากมาย ได้แก่ พูดคุยกับศิลปิน, เล่นเกมตอบคําถาม, ของขวัญจากศิลปิน อาทิเช่น เสือยืดวง และกิจกรรม “Lucky Fan”

“H 3 F” คือกลุ่มเพือน 4 คนจากมหาวิทยาลัยรังสิต ผนึกกําลังทําวงดนตรีแบบจริงจัง ฟังง่าย ผสมอาร์แอนด์บีและกีตาร์บลูส์ โดยหลังจากทีพวกเขาปล่อย Cheesy lyrics, sloppy groove จนเป็นทีรู้จักแล้ว เมื่อเดือนมีนาคมทีผ่านมา H 3 F ก็ได้เปิดตัว อัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกในชือ Family Product และได้รับเสียงตอบรับทีดีอย่างมากจากแฟนๆ

สำหรับงาน SUMEB PRESENTS "H 3 F" EXCLUSIVE CONCERT จะจัดขึ้นในวันที่ 17 ตุลาคม 2563 ที่ Never Normal (ลาดพร้าว18) ในเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป จําหน่ายบัตรราคา 490 บาท (เปิดขายบัตร 26 กันยายนนี้) ทาง https://lin.ee/lym3o9M หรือ @852zxjpo (มี@) รอติดตามรายละเอียดการซื้อบัตรและข่าวสารดีๆ ได้ที่ Facebook : Music and Entertainment Business และ IG : @sumebsilpakorn

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> ปลดปล่อยความมันส์รูปแบบใหม่กับ HOTEL FEST ปาร์ตี้คอนเสิร์ตริมระเบียงแบบ New Normal ครั้งแรกในไทย

> Fantopia มหกรรมความฟินครั้งยิ่งใหญ่ กับการรวมตัวนักแสดง-ศิลปินวัยรุ่นจากทั่วทุกค่ายในงานเดียว

> พลาดแล้วจะเสียใจ! เป๊ก ผลิตโชค ชวนร่วมเดินทาง สู่คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ปิดไตรภาค

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง