เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

อยากมีลูก! อิน บูโดกัน เผยชีวิต เคยชอบหญิง แต่เปลี่ยนเมื่อเจอสามีคนนี้! (มีคลิป)

อยากมีลูก! อิน บูโดกัน เผยชีวิต เคยชอบหญิง แต่เปลี่ยนเมื่อเจอสามีคนนี้! (มีคลิป)
Music Talk
9 กรกฎาคม 2562 ( 19:45 )
2.9K
7

ขยี้ตารัว ๆ กับร่างที่เปลี่ยนไปของสาวห้าวเสียงดี อิน ณัฐรินภรณ์ ยืนยง หรือ อิน บูโดกัน ที่ตอนนี้ลุกขึ้นมาฟิตร่างกายอย่างหนักจนสวย หุ่นเป๊ะมาก ๆ ลดน้ำหนักจาก 74 เหลือ 64 เพราะหวังอยากมีลูกกับเค้าซักที พร้อมเผยอดีตที่ผ่านมามีแต่แฟนเป็นผู้หญิง จนมาเปลี่ยนใจเมื่อเจอสามีคนปัจจุบัน รักกันหนักมากจับมือฝ่ามรสุมหนี้สินหลักล้านจากธุรกิจที่เจ๊งไม่เป็นท่า ล่าสุด อิน บูโดกัน ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow 

 

 

นักร้อง เสียงหวานมากความสามารถ อิน ณัฐรินภรณ์ ยืนยง หรือ อิน บูโดกัน ที่ก่อนหน้านี้ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ จอห์น ศุภชัย พรหมมินทร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แล้วความรักของเธอก็แฮปปี้มาก ๆ อีกด้วย และทำตะลึงทั้งวงการ เมื่อ อิน บูโดกัน ลดน้ำหนักลงมาเกือบสิบกิโล เพราะเตรียมตัวอยากมีลูกกับสามีคนนี้

 

ขออนุญาตถามเรื่องรสนิยมทางเพศ ตอนนั้นชอบผู้หญิงใช่ไหม?

อิน บูโดกัน: ชอบ ๆ จริง ๆ แล้วพี่ไม่ได้เป็นทอม แต่ชอบผู้หญิงหน้าเรียว แต่ตอนนี้พี่เปลี่ยนไปแล้ว เมื่อก่อนพี่มีแฟนเป็นผู้หญิงประมาณ 5 คน คยผู้หญิงรู้สึกสบายใจ สวยงาม อ่อนโยน เราก็ดูแลแฟน

 

แล้วไปเปลี่ยนชอบผู้ชายตอนไหน?

อิน บูโดกัน: ชอบสามีคนนี้ เห็นครั้งแรกคือชอบมากเลย มันอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ ตอนนั้นพี่ก็เริ่มแต่งหน้า และคิดว่าสวยแล้วและสาวขึ้น พอเขารู้ว่าเราชอบเชาแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะทั้งเขาและเรามีแฟนด้วยกันทั้งคู่ แต่มันเริ่มพิเศษขึ้น เขาช่วยถือของและช่วยแบบนี้มาตลอด เราก็เก็บไปฝัน ชอบกูแน่ๆ เลย

 

จอห์น - อิน บูโดกัน

 

พอเริ่มพิเศษ เริ่มดูแลกัน ตัดสินใจคบกัน มันแตกต่างไหม ระหว่างคบผู้หญิงกับผู้ชาย?

อิน บูโดกัน: สำหรับพี่แตกต่างมาก เพราะพี่เป็นผู้หญิงที่ดูแลผู้หญิงมาตลอด เป็นลูกคนเดียว ทำตัวเข้มแข็งทั้งที่ข้างในอ่อนแอ แต่พอเจอพี่จอห์นเราสู้เขาไม่ได้สักอย่างเขาแมนกว่า 11 ปีผ่านไปกับข้าวช้อนแรกต้องตักให้อิน เวลาเดินลงบันไดเขาจะอยู่ข้างล่างเสมอ เขาจะกันเวลาเราพลาดเขาจะได้รับเรา เวลาฝนตกเขายอมเปียกเพื่อให้เราไม่เปียก แล้วจะหาผู้ชายแบบนี้ได้จากไหนนอกจากพ่อและจอห์น ตอนแรกไม่ชิน คือเราดูแลตัวเองได้

ย้อนไปเดทแรก จับมือกับผู้ชาย รู้สึกขนลุกเหมือนจับมือผู้หญิงไหม?

อิน บูโดกัน: จับมือจูงข้ามถนน เหงื่อแตกเลย เหมือนมีผีเสื้ออยู่ในท้อง วูบวาบ บอกไม่ถูก ถามเรื่งจูบแรก พี่เป็นคนจูบเขาก่อน เขาก็งง เขิน ๆ

 

 

อิน บูโดกัน

 

เคยคิดไหมว่าเขามาคบกับเรา เพราะอยากปราบทอมคนนี้?

อิน บูโดกัน: เคยคิด เขาก็ปราบแหละ จริง ๆ พี่จอห์น บอกว่า ทุกคนมีข้อดี ข้อเสีย และข้อดีของอินที่เขารับได้ เขาหาจากผู้หญิงคนอื่นค่อนข้างยาก เขาก็เลยตัดสินใจ พอคบกันแล้วเวลาเขาพูดหรือเขาสอนอะไรต้องฟัง เพราะเขามีความคิดกว้างไกล พูดน้อยต่อยหนัก คือ อินก็เปลี่ยนไปเลย เพื่อนบอกอินกลัวผัว เขาอยากให้คนรักอินมาก ๆ เขาบอกว่าตอนที่เจออินครั้งแรกเขาก็ไม่ชอบอินนะ พูดจาเสียงดัง คืออินเป็นคนปากเสีย คิดอะไรก็พูดเลย ไม่ลำดับคำพูดก่อน ไม่อยากให้คนเกลียดอิน เขาบอกว่าเมียพี่น่ารักไม่อยากให้เราแสดงความไม่น่ารักกับคนอื่น

 

อันนี้เรียกว่ารักเขาจนชอบเปลี่ยนตัวเองไหม?

อิน บูโดกัน: ใช่ เพราะว่าชีวิตนี้ก็หาไม่ได้แล้ว

 

ภาพบรรยากาศงานแต่งงานของ อิน - จอห์น

 

ทุกวันนี้แต่งงานมา 3 ปี ยังแอบมองผู้หญิงสวย ๆ อยู่ไหม?

อิน บูโดกัน: มอง แต่ความรู้สึกไม่เหมือนเดิม เพราะเรามีจอห์น แต่ถ้าไม่มีจอห์นอีกเรื่องหนึ่ง

3 ปี แต่งงานกันมามีอะไรต้องปรับเยอะไหม?

อิน บูโดกัน: อินเป็นคนพูดทุกเรื่อง พูดไม่หยุด พูดตั้งแต่ตื่นยันเข้านอน แต่สามีไม่พูดเลย แล้วมันอยู่กันไม่ได้ เลยทะเลาะกัน แต่พอพูดแล้วเขาเปลี่ยน เขาพูดเยอะขึ้น แต่เราพูดน้อยลงเยอะ

อีกเรื่องที่โดนดุ ไม่อยากให้พูดคำหยาบ?

อิน บูโดกัน: ไม่ได้เลย เมื่อวานคุยกับทีมงานแบบถ้าสามีอยู่พี่ต้องโดนตีแล้วเนี่ย เพราะเราพูดคำหยาบ

เราอึดอัดไหม?

อิน บูโดกัน: คุยกับเพื่อนไม่เป็นไร คุยกับคนเด็กกว่าก็ต้องคุยกับเขาดีๆ

 

อิน บูโดกัน

 

นอกจากเรื่องคำพูดก็มีเรื่องการกระทำด้วย?

อิน บูโดกัน: คือสติปัญญาไม่พอ คิดยังไม่ได้ ถ้าไปโรงเรียนถ้าเพื่อนทำเรา เราก็ทำกลับเลย ทำหนักกว่าเดิมอีก โดนเรียกผู้ปกครองประจำ

เสพติดความรุนแรงมั้ย?

อิน บูโดกัน: ไม่เสพติดความรุนแรง แต่เมื่อก่อนคิดว่าความรุนแรงแรงแก้ไขปัญหาได้ ทั้งที่คุณพ่อ คุณแม่ก็สอน ไปส่งเรียนนั่งสมาธิ เรียนดนตรี เพื่อให้อารมณ์เย็นลง กลายเป็นว่าไปชอบดนตรีแนวร็อค อารมณ์ร้อนแรงไปอีก

ความตรง ความรุนแรงของพี่ทำให้งานหายเลยไหม?

อิน บูโดกัน: ใช่ คนจะหาว่าเราเยอะ เราเรื่องมาก เราหยาบ จนเพื่อนในวงเรียกคุยว่าเป็นแบบนี้ไม่ได้ ตอนนั้นเราก็คิดว่าเราพูดปกติ เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสิ่งที่เราพูดมันไปทำร้ายจิตใจคนอื่น

เวลาขึ้นเวที เคยมีเรื่องกับคนดูมั้ย

อิน บูโดกัน: เคยมี ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ลแก้วที่ส่งให้ เพื่อน ๆ ในวงก็เรียกคุย

แล้วในวงการล่ะ

อิน บูโดกัน: ไม่มีนะ ไม่อยากมีด้วย มีแต่ทะเลาะกับลูกค้า

เรื่องการทำธุรกิจตอนพีค ๆ รายได้แตะหลักไหน ?

อิน บูโดกัน: สมัยก่อนเดือนละสองสามแสน สี่แสนก็เยอะมากแล้วเนอะ

แต่ช่วงขาลงก็มีเหมือนกัน เกิดอะไรขึ้น ?

อิน บูโดกัน: ลงก็ลงหนัก ทำโรงเรียนสอนร้องเพลง ทำร้านอาหาร ทำผับ เราอยากมีอาชีพเสริม มันเจ๊งหมดเลย พูดเลยเราบริหารธุรกิจไม่เป็น เป็นนักธุรกิจไม่ได้ พูดแบบไม่อายเลย ยุคนั้นมันยังไม่มีโซเชียลช่วย ทุ่มเงินเต็มที่

เป็นหนี้เท่าไหร่ ?

อิน บูโดกัน: ทั้งโรงเรียน ทั้งร้าน เป็นหนี้อยู่ 5-6 ล้าน ตอนนั้นหมุนไม่ทัน กูหนี้นอกระบบ กู้บัตรเครดิต เอาบัตร เอารถรีไฟแนนซ์ ทำทุกอย่างให้มันเดินไปข้างหน้า สุดท้ายพอสุดทางเราก็จบพร้อมกับหนี้ก้อนโต

 

 

อิน บูโดกัน

 

เห็นว่าตอนนั้นลำบาก ?

อิน บูโดกัน: ก็หน้าด้าน เดินไปที่ธนาคารเลย บัตรเครดิตนี่ขอประนอมหนี้ ปิดมันให้หมด 7-8 ใบ ใช้เวลาประนอมหนี้ทั้งหมด 3 ปี มันก็หมด ก็เดินไปคุยกับเค้าตรง ๆ เลย เป็นหนีบ้าน ธอส ก็เดินไปบอกเค้าตรง ๆ เลยว่าหนูไม่มีตังค์ส่ง ช่วยหน่อย เราไม่หนี แต่เราไม่มีอ่ะ จะให้ทำยังไง ดีกว่าเราไปล้มละลายหรือติดแบ็คลิสต์ยาว แล้วเราก็เอาเงินที่หาได้ไปปิดหนี้นอกระบบก่อน ที่เหลือก็เอามาจ่ายเพื่อน ญาติพี่น้องที่เรายืมเค้ามา มันอาจช้าหน่อย แต่ถาวร

 

อิน บูโดกัน

 

เคยมีจุดที่นั่งร้องไห้หรือนั่งปรึกษากับแฟนมั้ย ?

อิน บูโดกัน: ก็เครียด ต่างคนต่างเครียด พอช่วยกันคิดมันก็เดินคู่ไปด้วยกัน เวลาเราทุกข์ เราลำบาก ก็มีเค้ากับพ่อแม่เนี่ยแหละ เวลาเรามีความสุขก็ต้องมีเค้าและพ่อแม่ ผู้ใหญ่ในแกรมมี่สอนว่าร่วมทุกข์ร่วมสุขต้องร่วมให้เป็น ทุกข์ได้ก็ต้องสุขได้ ไปด้วยกัน ตอนนี้ก็หนี้แหลือล้านต้นๆแล้ว

 

อิน บูโดกัน

 

ตอนนี้ยังอยากมีลูก?

อิน บูโดกัน: ใช่ อยากมีลูก รักเด็ก สอนดนตรี สอนเด็ก ดูแลลูกคนอื่นมาเยอะ เลยอยากดูแลลูกตัวเองบ้าง

อายุ 44 แล้ว แต่ยังอยากมีลูกด้วยวิธีธรรมชาติอยู่ เพราะอะไร ?

อิน บูโดกัน: ไม่มีตังค์ไง เรายังเป็นหนี้เค้าอยู่เลย จะเอาตังค์ที่ไหนไปทำกิ๊ฟท์ ทุกวันนี้เสียไม่กี่พันบาทต่อเดือน เพื่อจะไปเอายาบำรุงไข่กับบำรุงเชื้อเท่านั้นเอง แล้วก็นับวัน ออกกกำลังกาย

 

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 13.35-14.35 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง