ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

Beginner ของ BNK48 เพลงส่งพลัง สำหรับคนที่ท้อแท้ ตกต่ำในชีวิต ให้ลุกขึ้นสู้อีกครั้ง!

Beginner ของ BNK48 เพลงส่งพลัง สำหรับคนที่ท้อแท้ ตกต่ำในชีวิต ให้ลุกขึ้นสู้อีกครั้ง!
Music Talk
4 มีนาคม 2562 ( 13:11 )
10.5K

เปิดตัวซิงเกิ้ลที่ 6 ของ BNK48 อย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา เรียกว่าจุใจ ทั้ง 2 เพลงใหม่ Beginner กับเพลง Kimi No koto ga Suki dakara ก็เพราะว่าชอบเธอ และคอนเสิร์ตขอบคุณ จาก 51 เมมเบอร์ BNK48 พร้อมฉายเอ็มวี Beginner ให้ชมกันแล้ว ยอดวิวพุ่งแตะ 2 ล้านในสองวัน วันนี้เรามารู้คอนเซปต์ ของเพลงนี้ไปพร้อม ๆ กัน เชื่อว่า ฟังแล้วจะเข้าใจมากขึน และพร้อมจะลุกขึ้นสู่ใหม่อีกครั้ง!

 

 

BEGINNER ซิ้งเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก BNK48 ซึ่งเป็นผลงานของเหล่า Senbutsu ทั้ง 16 คน ที่ได้รับคะแนนโหวตใน ลําดับที่ 1-16 จากงาน 6th Single Senbutsu General Election โดยเนื้อหาของเพลงนี้ พูดถึงเรื่องราวของการเริ่มต้น การเกิดใหม่ ในชีวิตที่ผ่านมาเราอาจจะพบเจอสิ่งที่เลวร้าย พบเจอสิ่งที่ไม่ดี เจอบาดแผลที่เจ็บปวด จงลืมมันไปซะ! จงอย่าเก็บเอามาคิดต่อไป แล้วพร้อมกล้าที่จะก้าวขึ้นมาเกิดใหม่ มาเป็น Beginner แล้วเริ่มใหม่อีกครั้ง เก็บเรี่ยวแรงที่มีทั้งหมด ปลุกพลังขึ้นมา แล้วพร้อมต่อสู้่ทุกอย่าง สามารถเริ่มต้นใหม่จากศูนย์ได้ทุกครั้ง เพราะฉะนั้น แม้ใครจะได้เจอกับปัญหาที่ร้ายแรงมากแค่ไหน เจอจุดที่ตกต่ำของชีวิตมากเเพียงใด เราก็ต้องพร้อมที่จะต่อสู่ ลุกขึ้นมาแล้วลืมมันไป ทิ้งมันไว้ข้างหลัง รอที่จะเกิดใหม่เป็น Beginner ได้เสมอ

 

 

เอาหละทุกคน พร้อมหรือยังที่จะมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ มาเกิดใหม่กับพวกเรา Beginner - BNK8 ร้องโดย เฌอปราง อารีย์กุล (เซ็นเตอร์), เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, มิวสิค แพรวา สุธรรมพงษ์, โมบายล์ พิมรภัส ผดุงวัฒนโชค, เจน กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์, อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ, เนย กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล, แก้ว , ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร, น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน, ตาหวาน อิสราภา ธวัชภักดี, ปูเป้ จิรดาภา อินท จักร, วี วีรยา จาง, แนทเธอรีน ดุสิตา กิติสาระกุล, ไข่มุก วรัทยา ดีสมเลิศ และ มายด์ ปณิศา ศรีละเลิง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าว BNK48 อื่น ๆ

 

คุยกับ จ๊อบซัง ผู้จัดการวง BNK48 อะไรคือไฮไลท์ปีนี้ และอีกหลายเรื่องราวที่อยากให้ฟัง

ปีนี้มีอะไร! สรุปประเด็น BNK48 WE TALK TO YOU 2019 LINE UP คุยจบครบที่เดียว! (มีคลิป) 

เฌอปราง BNK48 ส่งกำลังใจให้น้องเปี่ยม เผย BEGINNER เตรียมตัวหนักมาก! (มีคลิป) 

ต้อม จิรัฐ และ BNK48 เผยความรู้สึกหลังจบงาน General Election ครั้งแรกในประเทศไทย (มีคลิป) 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง