ฟอร์ด สบชัย กับบทบาท Roomer คนใหม่ใน ROOMz พร้อมพูดคุย เสาร์นี้ 5โมงเย็น

ฟอร์ด สบชัย กับบทบาท Roomer คนใหม่ใน ROOMz พร้อมพูดคุย เสาร์นี้ 5โมงเย็น
truelife_music
21 มกราคม 2559 ( 17:10 )
542

เป็นอีกหนึ่ง Roomer ที่มาสร้าง Community ใหม่ กับ ROOMz อีกคน สำหรับ ฟอร์ด สบชัย ในการออนไลน์พูดคุยกันแบบ Real time ครั้งแรก ที่ได้รับผลตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม กับการแชร์ประสบการณ์กว่า 8 ปี ที่ห่างหายไปลุยงานเบื้องหลัง จนเกิดเป็น ค่าย 9FOX Entertainment และนอกจากจะมานั่งพูดคุย เปิดโอกาสให้เหล่า Roomate ได้ถามคำถามอย่างเป็นกันเองแล้ว พี่ฟอร์ดยังจัดเซอร์ไพรส์ Live Show กับเพลง “รักเธอ” ที่หลาย ๆ คนคิดถึง ทำเอาเหล่า Roomate ได้ฟิน กันเต็ม ๆ ตลอด 2 ชั่วโมง

 

 

สัปดาห์นี้ เหล่า Roomate เตรียมสนุกไปกับประสบการณ์ทัวร์คอนเสิร์ตกว่า 30 ปีของ ฟอร์ด สบชัย ที่มีทั้งเรื่องแปลก ฮาและเรื่องราวสุดหลอน รวมถึงบทบาทการเป็น Producer กับเคล็ดลับการทำเพลงจากประสบการณ์ตรง ที่มีมาฝากชาว Roommate แบบพิเศษสุด ๆ เตรียมพบกับเรื่องราวของผู้ชายคนนี้ได้ ใน วันเสาร์ที่ 23 มกราคมนี้ 17.00 น. – 19.00 น. ที่ application ROOMz

 

 

ติดตามความสนุกและความเคลื่อนไหวของเหล่า Roomer จาก ROOMz ได้ที่ www.roomz.in.th หรือ ดาวโหลด Application ทั้งระบบ Androind และ IOS โดยค้นหาคำว่า “ROOMz” โดยสามารถติดตามการอัพเดท ได้ที่ Facebook และ IG “ROOMz” แล้วเราจะใกล้กันมากขึ้น ROOMz Let’s Get Closer

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล

ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง