เพลงโดนใจสายมูเตลู! TELExTELEXs ส่งเพลงใหม่ ดวง ดวง ดวง เพลงดี ดนตรีสนุก ให้ดวงนำทาง!

เพลงโดนใจสายมูเตลู! TELExTELEXs ส่งเพลงใหม่ ดวง ดวง ดวง เพลงดี ดนตรีสนุก ให้ดวงนำทาง!
Music Editor Talk
17 มิถุนายน 2563 ( 16:20 )
498
2

ตามหารักแท้ แบบให้ "ดวง" นำทาง โชคชะตาพาไป กับ เพลงใหม่ 2020 ดวง ดวง ดวง เพลงดี ดนตรีสนุก เนื้อร้องโดน ที่ชวนโดดลงฟลอร์เต้นรำ จาก วง TELExTELEXs

 

 

หลัง EP. เพลงสากล ชุด Yes I'm 25 and I'm Single ออกตัวได้สวย ๆ ในตลาดอินเตอร์ จน TELEx TELEXs (เทเหล็ก เทเหล็กซ์) เป็นที่รู้จักในวงการเพลงต่างประเทศมากขึ้น วันนี้ TELEx TELEXs วงซินธ์ ป็อป 4 ชีวิต สรรัตน์ ลิมปะนพรัตน์ (ออม) - ร้องนำ, กษิเดช ฤทธิ์งาม (ปิ้ว) - ร้อง, Synthesizer, พากร พานอ่อง (กร) - เบส, คิรากร อิงควราภรณ์กุล (นาว) - กีตาร์ เจ้าของงานดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมออกเดินทางครั้งใหม่บนเส้นทางสายดนตรี ที่สตาร์ทกันด้วยเพลงใหม่ “ดวง ดวง ดวง” (Mutelu) ที่ดนตรีนอกจากจะเท่ และให้ความรู้สึกล้ำในสไตล์ของพวกเขาแล้ว


เรื่องราวใน เพลง "ดวงดวงดวง" ที่หยิบมาเล่าก็น่าสนใจ เมื่อเล่นกับความเชื่อ ความศรัทธา โชคชะตาราศี และดวงดาว ด้วยวิสัยทัศน์ที่ร่วมสมัย ผูกความเชื่อเหล่านั้นเข้ากับการตามหารักแท้ของผู้คนในยุคดิจิทัล ที่ดันหนีไม่พ้นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ จนกลายเป็นเรื่องเบาสมอง น่ารื่นรมย์ มีทั้งอารมณ์ขัน และความน่ารัก ฟังสนุก ที่รับรู้ได้จากเสียงร้อง และท่วงทำนองสดใส แต่ที่โดดเด่นเป็นพิเศษใน “ดวงดวงดวง” ก็คือ รายละเอียดดนตรีที่มีความสดใหม่ใส่เข้ามาในงาน ที่เป็นลายเซ็นเฉพาะตัวของ TELEx TELEXs (เทเหล็ก เทเหล็กซ์)

"เพลงนี้เป็นเพลงที่ทุกคนสามารถปล่อยอารมณ์ไปกับเพลงได้ไม่ยาก แล้วพวกเราก็เลือกที่จะอัดกลองจริงเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ทำเพลงกันมา เสียงกลองสดๆ ทำให้บรรยากาศมันสนุก ฟังสด พวกเรายังใช้อิทธิพลดนตรีจากยุค 70’s มาเป็นแรงบันดาลใจในการทำเพลงนี้ด้วย"

 

 

TELEx TELEXs (เทเหล็ก เทเหล็กซ์) พูดถึงส่วนผสมทางดนตรีใหม่ๆ ในเพลง ที่ทำให้ “ดวงดวงดวง” เป็นงานที่ชวนให้ไปโยกตัวอยู่ในฟลอร์เต้นรำ เมื่อมีทั้งความใหม่ของซาวนด์ดนตรี ทั้งความสดของอารมณ์เพลง สร้างมิติใหม่ให้กับงานจาก TELEx TELEXs (เทเหล็ก เทเหล็กซ์) โดยผสมสานกับความเข้มข้นในแบบของพวกเขาได้อย่างลงตัว แล้วกับชื่อเพลงและเรื่องราวในเพลง ที่ทำไมต้องเป็น “ดวงดวงดวง”

 

 

TELEx TELEXs (เทเหล็ก เทเหล็กซ์) ตอบแบบทีเล่นทีจริง แบบขำ ๆ ว่า "ก็ดวง พาพวกเรามาถึงตอนนี้ไง" แล้วตบท้ายด้วยคำขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การติดตามกันมา พร้อมสัญญาว่าจะมีอะไรเด็ด ๆ ให้ได้ประหลาดใจกันต่ออีกแน่ ๆ แต่วันนี้สนุกไปกับ ดวงดวงดวง เพลงใหม่ของ TELEx TELEXs (เทเหล็ก เทเหล็กซ์) กันได้จาก TrueID แล้วอย่าลืมชมมิวสิควิดีโอ ของ "ดวงดวงดวง" ที่ถ่ายทอดบทเพลงไปเป็นภาพได้อย่างสนุกสนาน กลมกลืนทั้งภาพและเสียง ซึ่งชมได้แล้ว ดูแล้ว หลายคนคงอดเผลอยิ้มไปกับเรื่องราว เคาะนิ้ว เคาะเท้า เข้ากับจังหวะดนตรีไม่ได้แน่ ๆ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง