ไม่แรดอยู่ยาก! จ๊ะ อาร์สยาม ไม่กลัวดราม่า! เปิดตัวเพลงใหม่ เอาใจสายแซ่บ แรด 4.0!!

ไม่แรดอยู่ยาก! จ๊ะ อาร์สยาม ไม่กลัวดราม่า! เปิดตัวเพลงใหม่ เอาใจสายแซ่บ แรด 4.0!!
Music Talk
14 มกราคม 2562 ( 14:37 )
19.9K
6

ไม่ปล่อยให้คันนาน! จ๊ะ อาร์สยาม เปิดตัวแรง ซิงเกิ้ลใหม่ "ไม่แรดอยู่ยาก" เอาใจสายแซ่บ แรด 4.0 งานนี้ไม่แคร์ดราม่า กลับไปเอาใจสายแซ่บ ตั้งแต่แฟนคลับรุ่นคันหู เพราะเสื้อผ้าหน้าผม ก็ใช้ชุดยีนส์ธรรมดา ๆ ที่ไปเดินถนน เดินช้อปปิ้งตลาดนัดได้เลย ... เหรอ?

 

 

เข้าสู่ปีที่ 6 แล้วที่เอนเตอร์เทนเนอร์สายแซ่บตัวแม่ “จ๊ะ อาร์สยาม” (นงผณี มหาดไทย) ย้ายมาอยู่ในบ้านหลังใหญ่ ค่าย อาร์สยาม พร้อมทยอยออกผลงานอย่างต่อเนื่อง เริ่มจากซิงเกิ้ลเปิดตัว นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ ตามมาด้วย เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ และยังได้ฟิจเจอริ่งกับศิลปินแห่งชาติ พ่อชาย เมืองสิงห์ ที่ประกบศิลปินรุ่นพี่ ใบเตย อาร์สยาม ในเพลงระดับตำนาน เมียพี่มีชู้ ปีถัดมาก็ยังตอกย้ำผลงานไม่ขาดสายทั้ง มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้, แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์, จีบหน่อย อร่อยแน่, สวยวนไปค่ะ จนมาถึงเพลงแรงเมื่อปีที่แล้ว ดีออก เพลงหยิกแกมหยอก ออกแนวแซวๆ เล่นกันสนุกๆ

 

 

มาถึงศักราชใหม่ 2562 ขุ่นแม่ จ๊ะ อาร์สยาม ก็ขอออกตัวแรงแซงโค้งอีกครั้งกับผลงาน ไม่แรดอยู่ยาก เพลงใหม่ล่าสุดในสไตล์แรง ๆ แรด ๆ แนวขุ่นแม่ของขุ่นลูกสาวประเภทสอง ที่การันตีความแซ่บ ชัด แบบไม่อ้อมค้อม พร้อมประกาศกลับมาทวงบัลลังก์คืนอีกครั้ง ด้วยมิวสิควิดีโอสายแรดแต่แอบฮา สะท้อนสภาพสังคมในยุคสมัย 4.0 ที่ถ้าไม่แรง ไม่แรด อยู่ไม่ได้นะจ๊ะเธอ!!

 

 

 

จ๊ะ อาร์สยาม เผยว่า "ใช่ค่ะ สมัยนี้ถ้าไม่แรงไม่แรดอยู่ยากนะคะ แต่ถ้าเป็นตัว จ๊ะ เอง อยู่สบายค่ะ (หัวเราะ) สำหรับเพลง ไม่แรดอยู่ยาก ถือว่ากลับไปเอาใจสายแซ่บ ตั้งแต่แฟนคลับรุ่นคันหู เพราะเสื้อผ้าหน้าผมก็ใช้ชุดยีนส์ธรรมดาๆ ที่ไปเดินถนน เดินช้อปปิ้งตลาดนัดได้เลย...เหรอ? (ฮา) ส่วนดนตรีก็จะมันส์ๆ โจ๊ะๆ ให้ได้เต้นกวนๆ สไตล์เด็กสก๊อยแบบตัว จ๊ะ เองด้วยค่ะ..มาลองซ้อมท่ากันนะคะ เนื้อเพลง ไม่แรดอยู่ยาก แรดมากอยู่ได้ ผู้ชายส่วนใหญ่แพ้ทางดาวยั่ว ไม่แรดอยู่ยาก หรือ ต้องแรดมากๆผู้ชายถึงไม่พราก งั้นอยู่ยาก (งั้นอยู่ลำบาก).....พวกแรดชอบพรากผัว"

 

 

 

 

แหม ฟังดูเนื้อหาของเพลง “ไม่แรดอยู่ยาก” ก็แรด..เอ้ย! แรงจริง แต่เชื่อเถอะ เพลงจะแรง จะแรดแค่ไหน แต่ถ้าได้ออกจากปาก “จ๊ะ อาร์สยาม” รับรองมันจะเป็นเพลงที่ตลกๆ ขำๆ ทันที!! ติดตามมิวสิควิดีโอได้ทาง Youtube Rsiammusic เร็ว ๆ นี้จ้า

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง