หงหยก หัวใจสีชมพู สารภาพรักแฟนต่างชาติ ผ่านเพลง With you เวอร์ชั่นจีน

หงหยก หัวใจสีชมพู สารภาพรักแฟนต่างชาติ ผ่านเพลง With you เวอร์ชั่นจีน
truelife_music
1 กุมภาพันธ์ 2560 ( 18:30 )
1.7K

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวนักร้องนักแสดงที่น่ารักสดใส สำหรับ หงหยก – จันษกร กิตติวัฒนากร (หงหยก AF 10) ขวัญใจสาว Y จากภาพยนตร์สุดจิ้น Yes or no 2.5 จนทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักนอกจากแฟน ๆ ชาวไทยแล้ว ยังมีแฟนคลับชาวจีนเพิ่มขึ้นอีกด้วย รวมทั้งเป็นที่สนใจ และติดตามของแฟน ๆ และเธอก็มีโอกาสไปพบปะแฟน ๆ ชาวไต้หวันมาแล้วถึงสองครั้ง ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจมาก ๆ เพราะแฟน ๆ ต่างให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

 

 

และที่สำคัญสาว หงหยก ก็มีเพลงพิเศษ With You มอบให้แฟน ๆ ชาวจีน ไต้หวัน ฮ่องกงกันด้วย รายละเอียดฟังเจ้าตัวกันเลย

 

 

“สำหรับ เพลง With you (Chinese Version) ก็เป็นอีกเพลงของ พี่กลม อรวี จาก ค่ายไอแอม นำมาแปลเป็นภาษาจีน ที่เลือกเพลงนี้เพราะมีความหมายดีค่ะ เหมือนกับจะบอกแฟน ๆ ว่าฉันจะอยู่กับคุณเสมอ ด้วยเนื้อเพลงที่เป็นภาษาจีน ทั้ง หงหยกและ ทาง บริษัท ทรู แฟนเทเชีย ตั้งใจที่จะทำเพลงนี้เพื่อขอบคุณแฟน ๆ ชาวต่างชาติ สำหรับการสนับสนุนและติดตามหงหยกมาโดยตลอด ทั้งแฟนคลับ ชาวจีน ไต้หวัน ฮ่องกง ถึงแม้จะใช้คนละภาษากันแต่แฟน ๆ ก็ยังสนับสนุนร้องเพลงไทยของเราได้หมดเลย คราวนี้เลยอยากจะร้องเพลงจีนให้เขาเข้าใจได้บ้างค่ะ

 

หงหยก AF10 ไปแฟนมีตฯ ที่ ไต้หวัน

ตามไปดูภาพบรรยากาศทั้งหมด ที่นี่เลย

 

ซึ่งตอนนี้ก็มุ่งมั่นกับการเรียนภาษาจีนด้วยค่ะ (ยิ้ม) รวมถึงเพลงตั้งใจอยากมอบให้แฟน ๆ ที่สำคัญก็รู้สึกขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานของหงหยก แม้งานแสดงจะเป็นเรื่องแรกซึ่งเราเองยังใหม่กับการแสดงที่ผ่านมา ก็ขอบคุณที่ให้โอกาสและเป็นกำลังใจคอยติดตามผลงานอื่น ๆ ด้วยตลอดมา ทั้งผ่านทางออนไลน์ มาหาให้กำลังใจถึงประเทศไทย

 

 

และรวมถึงล่าสุดงานมินิคอนเสิร์ตที่ไต้หวัน แฟนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมาก ๆ ค่ะ นอกจาก จะนำเพลงไปมอบให้แฟน ๆ แล้ว ยังได้รับทั้งความสุข สนุกสนาน จากแฟน ๆ อย่างเต็มเปี่ยม รวมถึงอาสาพาเที่ยวด้วย ขอบคุณจากใจจริงค่ะ และแฟน ๆ ที่ประเทศไทย ฝากเป็นกำลังใจด้วยนะคะ และถ้าชื่นชอบเพลงนี้ หาดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้ค่ะ *492244103 ขอบคุณนะคะ”

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

อิ่มเอมหัวใจ กับ หงหยก AF10 อีกครั้ง ใน Hongyok Live in Taiwan (Special Clip)

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง