บุกกองถ่ายนูโว พร้อมสัมภาษณ์ และการถ่ายโปสเตอร์ NUVO NOW or NEVER CONCERT (มีคลิป)

บุกกองถ่ายนูโว พร้อมสัมภาษณ์ และการถ่ายโปสเตอร์ NUVO NOW or NEVER CONCERT (มีคลิป)
เพลินตา หามาฟัง
3 กันยายน 2562 ( 19:10 )
2.3K
4

นับเป็นข่าวดีและข่าวใหญ่!!! สำหรับแฟนเพลงทั่วประเทศเลยทีเดียว กับคอนเสิร์ตที่ทุกคนกำลังรอคอยการกลับมาของพวกเขาทั้ง 6 คน ในนาม “นูโว” กลุ่มศิลปินเพื่อนรักที่พวกเขายังคงมิตรภาพกันอย่างแน่นแฟ้น และพร้อมแล้วที่จะสร้างความประทับใจให้สาวกและแฟนนูโวทุกคนอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต “MQDC presents NUVO NOW or NEVER CONCERT” ที่จะระเบิดความมันส์ให้สนั่นอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 9 และ 10 พฤศจิกายนนี้ วันนี้มีโอกาสได้สัมภาษณ์พี่ ๆ วง นูโว และบรรยากาศในการถ่ายโปสเตอร์คอนเสิร์ต วิดีโอ ทีเซอร์คอนเสิร์ต มาฝากแฟนเพลง วง นูโว กันด้วย

 เตรียมพบปฐมบทครั้งใหม่ของผู้ชายทั้ง 6 คน โจ - จิรายุส วรรธนะสิน,ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา,จอห์น รัตนเวโรจน์,ปีเตอร์ - แอนโธนี่ แฮมมอนด์,สุ - สุรชัย สุนทรธาดากุล และ ใหม่ – ชยุต บุรกรรมโกวิท ที่จะพาคุณนั่งไทม์แมชชีน...ย้อนเวลาไปหาความสนุก และความสุขในวันวาน พร้อมทั้งพาคุณเดินทางข้ามเวลาไปยังอนาคต เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ ปฐมบทครั้งใหม่ของพวกเขาจริงๆ

 

NUVO NOW or NEVER CONCERT

 

NUVO NOW or NEVER CONCERT

NUVO NOW or NEVER CONCERT

 

NUVO NOW or NEVER CONCERT

 

NUVO NOW or NEVER CONCERT

 

มาสนุกด้วยกันแบบสุดขีดกับ วง นูโว ที่คุณรัก ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน เพราะ สัญชาติญาณบอก ว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะต้อง สุดสุดไปเลย เพราะนี่คือ NUVO NOW or NEVER ราคาบัตร 5,000/4,000/3,000/2,000/1,000 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ All Ticket By Counter Service / www.allticket.com  เราไม่อยากให้คุณพลาด เพราะถ้าถามว่า “หลอกกันเล่นหรือเปล่า” ขอบอกเลยว่าไม่แน่นอน!!

 

NUVO NOW or NEVER CONCERT

 

MQDC presents NUVO NOW or NEVER วันเสาร์ที่ 9 และ อาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ Impact Arena เมืองทองธานี บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 และ 1,000 บาท จับจองกันได้แล้วที่ เคาน์เตอร์เซอวิส allticket ณ 7-Elven ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.allticket.com/event/NUVONowOrNever 
เตรียมตัวให้พร้อมรับปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งใหม่ ห้ามพลาด!! 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง