น่ารักจัง! แคนดี้ รากแก่น พา แม่บานเย็น ทัวร์ไหว้พระวันหยุด ความสุขของแม่หนูทำให้ค่ะ

น่ารักจัง! แคนดี้ รากแก่น พา แม่บานเย็น ทัวร์ไหว้พระวันหยุด ความสุขของแม่หนูทำให้ค่ะ
MusicHot
2 กุมภาพันธ์ 2562 ( 16:30 )
3.3K
5

นักร้องลูกทุ่ง หมอลำ สาวมากความสามารถ แคนดี้ รากแก่น เจ้าของเพลงฮิต หายหัวไปเลยนะ , เด้ออ้ายเด้อ , เรายังเป็นแฟนกันอยู่หรือเปล่า ฯลฯ ทายาทราชินีหมอลำ บานเย็น รากแก่น ที่เป็นลูกไม้ใกล้ต้น เดินตามสายอาชีพเป็นนักร้องหมอลำตามแบบ คุณแม่บานเย็น ที่เรียกว่าเจ้าต้วจ้างร้อยเล่นล้าน เพราะเธอจัดเต็มการแสดงบนเวทีตลอดการแสดง นอกจากจะเป็นลูกไม้ใกล้ต้นแล้ว แคนดี้ และ แม่บานเย็น เป็นแม่ลูกที่สนิทกันมากทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นวันสำคัญหรือแม่บานเย็นอยากได้ อยากทำอะไร ลูกสาวคนนี้ทำให้แม่ตลอดเวลา

และล่าสุด ในวันหยุดนี้ ลูกสาวอย่าง แคนดี้ เลย พา แม่บานเย็น ไปไหว้พระทำบุญ 9 วัดที่จ.อยุธยา โดยเธอได้โพสต์รูปคู่ แม่บานเย็น พร้อมแคปชั่นว่า วันนี้ฤกษ์งามยามดี พาแม่ๆ มาไหว้พระ 9 วัด เสริมศิริมงคล วัดแรก วัดใหญ่ชัยมงคล ขอให้พบเจอแต่เรื่องราวดีๆ ที่เป็นมงคล..พบเจอกัลยาณมิตรดีๆ และนำพากันไปในทางที่ดี ที่ควร ที่มีชัย...สาธุๆๆ ครอบครัวอบอุ่น ยิ่งดูยิ่งน่ารักจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @kandyrakkaen

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง