ไม่ตลก! กานต์ ยัน เสก โลโซ ป่วยต้องพบจิตแพทย์ วอนชาวโซเชียลเข้าใจ (มีคลิป)

ไม่ตลก! กานต์ ยัน เสก โลโซ ป่วยต้องพบจิตแพทย์ วอนชาวโซเชียลเข้าใจ (มีคลิป)
MusicHot
16 สิงหาคม 2561 ( 10:30 )
9.5K

กลายเป็นกระแสต่างให้พูดถึงกันอย่างมากมาย สำหรับประเด็นการ Live (ไลฟ์) สดผ่านเฟซบุ๊ค ของนักร้องร็อคแอนด์โรลชื่อดัง เสก เสกสรรค์ สุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ที่ทำการ Liveสด ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ที่ชื่อว่า SEK LOSO อย่างต่อเนื่องข้ามวันข้ามคืน จนคนบนโลกโซเชียลหลายๆ คน บางกลุ่มก็ต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ อีกกลุ่มก็ว่าด้วยวาจาค่อนข้างแรง จนทำให้เพื่อนๆ และหลายคนเป็นห่วง จนบอกว่าป่วย และขาดยาต้องได้รับการรักษา

 

 

 

และอีกคนหนึ่งที่ส่งความห่วงใยมากถึง ก็คือ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาที่ร่วมทุกข์ร่วมสุข รวมถึงกระแสข่าวก่อนหย่าร้างที่หลายคนให้ความสนใจในขณะนั้น ซึ่งล่าสุดในทางด้าน กานต์ ได้โพสต์ถึงอดีตสามี ด้วยความเป็นห่วง ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวของตัวเอง ที่มีชื่อว่า Wiphakorn Karn โดยโพสต์ว่า ขออธิบายตรงนี้กับกระแสข่าว Live มาราธอน จากการวิเคราะห์ของเราเอง ตอนนี้ไม่ใช่ตัวตนของเค้า มันเป็นแค่โรคทางจิต ไบโพล่า,ซึมเศร้า,โรคหลงตัวเอง ซึ่งอันตรายมากๆแต่สามารถรักษาได้โดยการพบจิตแพทย์ตามนัดและรับยา กินยาตลอดชีวิต หมอจะค่อยๆปรับยาตามอาการ ถ้ารู้สึกว่าหนัก หมอจะนัดถี่และสั่งยาเพิ่ม ถ้ารู้สึกว่าดีขึ้น หมอก็จะลดยา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้ป่วยต้องมีวินัยในการกินยาและพบแพทย์เพื่อพูดคุย ตอนนี้ขอวอนเพื่อนๆ อย่าเข้าไปดูและวิพากษ์วิจารณ์ให้น้อยลงรวมถึงสื่อมวลชนเพราะมันจะยิ่งทำให้ผู้ป่วยAlert คิดว่าตัวเองเจ๋งก็จะไม่หยุด ยิ่งเป็นกระแสแบบนี้ยิ่งเล่นเฟสหนัก ขอร้องว่า อย่ามองเค้าเป็นตัวตลกในโซเชี่ยลเลย มันแรงไป สงสารลูกๆ เค้าป่วยหนักคะ คนป่วยต้องได้รับการรักษา และพวกที่เม้นท์ให้ยิงตัวตายโชว์ Live มึงคิดได้ไงว่ะ คนป่วยนะเว้ย มันไม่รู้ตัวหรอกและเอ็ฟเฟ็คของโรคนี้คือ มีเปอร์เซ็นต์ในการฆ่าตัวตายค่อนข้างสูง อย่าคะนองปากกันให้มาก พวกมึงยิงก่อนเลย แล้วบอกด้วย มันส์ปะ ไอ้สัส! พอๆ เลิกดูเลิกเม้นท์ ขอความเห็นใจด้วยคะ เพื่อลูกๆกานต์จะได้ไม่เสียใจ!! ซึ่งภายหลังจากที่ทุกคน มองว่าตัว เสก ต้องได้รับการรักษา ต่างก็เป็นห่วง และอยากให้เข้ารักษาตัว ซึ่งหลังจากนี้เรื่องราวจะเป็นยังไง ทางเราจะติดตามและนำเสนอข่าวต่อไป

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ค @Wiphakorn Karn , @SEK LOSO

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง