ดิ่งให้สุด!! กับ MV ไม่มีอีกแล้ว จาก เล็ก พงษธร กับเรื่องราวความรัก ที่จุกจนน้ำตาไหล

ดิ่งให้สุด!! กับ MV ไม่มีอีกแล้ว จาก เล็ก พงษธร กับเรื่องราวความรัก ที่จุกจนน้ำตาไหล
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
22 มกราคม 2563 ( 13:25 )
624
3

หนุ่มชาวประมง น้ำเสียงนุ่ม ลึกบาดใจ "เล็ก พงษธร กำบัง" แชมป์เดอะวอยซ์ 2018  เปิดตัวก้าวแรกกับการเป็นศิลปินเต็มตัว ในสังกัดยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ก่อนหน้านี้ส่งเพลง ลืมตา และ หลับตา ออกมาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง และได้ไปร่วมงานกับพี่ ๆ วง PAUSE ในเพลง หน้าที่ของความรัก มาด้วย ล่าสุดส่งเพลงใหม่ล่าสุด "ไม่มีอีกแล้ว" ซิงเกิ้ลรัก ผิดหวัง ที่ทำให้นึกถึงอดีต ถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงนุ่มลึกจากหนุ่มชาวประมง “เล็ก พงษธร” ที่เมื่อใครได้ฟังเป็นต้องบ่อน้ำตาแตก เนื้อเพลงทำให้อินในความเจ็บปวด

 

นอกจากเนื้อหาเพลง "ไม่มีอีกแล้ว" เล็ก พงษธร จะถ่ายทอดความเจ็บปวดแล้ว หากลองชม MV รับรองว่ามีอาการจมดิ่งไปกับห้วงอารมณ์ และความเศร้าแน่นอน ยิ่งได้โปรดิวซ์ระดับเทพอย่าง "นอ - นรเทพ มาแสง" มือเบสวง Pause แมทช์เข้ากับ เสือ - พิชย จรัสบุญประชา หรือ ลาดปลาเค้าบอย ผู้กำกับฝีมือเยี่ยม มาบดขยี้บี้อารมณ์ให้เรื่องราวรักดราม่าเข้มข้นขึ้นแต่ลงตัว

เล็ก พงษธร

MV ไม่มีอีกแล้ว - เล็ก พงษธร

MV ไม่มีอีกแล้ว - เล็ก พงษธร

มิวสิควิดีโอเพลง ไม่มีอีกแล้ว เพลงนี้เล่าเรื่องราวผ่านชายหนุ่มทำงานเป็นช่าง รับบทโดย แจ็ค - กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังจากเรื่อง “เคว้ง (The Stranded)” ที่กำลังปลูกต้นรักกับแฟนสาว แต่ดันมีเหตุให้เขาต้องรับรู้ความจริงบางอย่างเรื่องราวดำเนินให้เห็นถึงอุปสรรคของความรักที่ไม่สมหวัง ไล่เรียงความรู้สึกไปเรื่อย ๆ จนดิ่งสู่ความเจ็บปวดจุกอกที่สุดในตอนท้าย ทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร? ชมมิวสิควิดีโอ “ไม่มีอีกแล้ว” ได้ที่นี่ คลิก ทั้งนี้ดาวน์โหลดและฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทาง คลิกเลย

 

MV ไม่มีอีกแล้ว - เล็ก พงษธร

 

 

ติดตาม เล็ก-พงษธร ใน Social ต่างๆ ได้ที่ FACEBOOK | INSTAGRAM 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ เล็ก พงษธร ได้ที่:

 

> ชวนเค้าคุย เล็ก พงษธร หนุ่มเสียงนุ่ม ปล่อยเพลงใหม่ หลับตา เพลงรักอบอุ่นหัวใจ (มีคลิป)

> ปลื้มสุดใจ! เล็ก พงษธร แชมป์เดอะวอยซ์ ร่วมงาน วง Pause ยกเป็นศิลปินในดวงใจ!!

> โค้ชโจอี้ บอย ทำสำเร็จ! ดัน เล็ก พงษธร คว้าแชมป์ เดอะ วอยซ์ 2018

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง