หนูแซ่บนานแล้ว! ตั๊กแตน ชลดา อวดอึ๋มผ่านวันพีชดำเว้าสูง มาดามแตนสวยอวบอิ่มสู้ยูวี

หนูแซ่บนานแล้ว! ตั๊กแตน ชลดา อวดอึ๋มผ่านวันพีชดำเว้าสูง มาดามแตนสวยอวบอิ่มสู้ยูวี
MusicHot
26 มกราคม 2562 ( 07:05 )
24.4K
7

นักร้องลูกทุ่ง สาวสุดเซ็กซี่มากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิต บ่งึดจักเม็ด , โคตรเลวในดวงใจ , หันมาแหน่น้า และซิงเกิ้ลล่าสุด ส่อหล่อแส่แหล่ ที่กำลังจะออกอากาศวันที่ 25 ก.พ. นี้ ต้องบอกเลยว่า ตั๊กแตน ชลดา เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่ขึ้นแท่นเป็นนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ไปแล้ว เพราะหลังจากที่เธอเปลี่ยนลุคจากสาวสายหวาน มาเป็นสาวสายแซ่บก็ทำเอาวงการเพลงลูกทุ่งฮือฮาทีเดียว แต่ทั้งนี้ก็มาพร้อมกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ดีและไม่ดีกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ แต่กระแสด้านลบก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการทำงานของเธอเลย กลับกลายเป็นแรงบันดาลใจในการทำงาน เพราะการันตีได้จากยอดวิวแต่ละเพลงของเธอที่ทะลุ 100 ล้านวิวแทบทุกเพลง

ล่าสุดเห็นกระแสแฟนๆ เรียกร้องอยากให้เจ้าตัวอวดหุ่นแซ่บซัมเมอร์นี้ซักหน่อย เชื่อว่าถ้ถ่ายจริงๆ ต้องขายดีแน่ๆ แต่ยังจำกันได้ไหมว่า นักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา เคยใส่ชุดว่ายน้ำดำสุดแซ่บ วันพีชดำเว้าสูง อวดความอึ่มโต้ลมทะเล เราเลยนำมาให้ดูกันชัดๆ กันอีกรอบว่า หนูไม่ได้เพิ่งแซ่บนะคะ หนูแซ่บมานานแล้ว สวยท้าแดดท้าลมทะเลไปเลยจ้า ยิ้มสู้อากาศร้อนแบบไม่กลัวรังสียูวีเลยจ้า ยกนิ้วโป้งรัวๆ ชุดสวยคนใสแซ่บเซ็กซี่จริงๆ แฟนๆ เรียกร้องให้ใส่ชุดว่ายน้ำอีกได้ไหมค่ะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @takkatan_chollada

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง