Chill Online ย้ำ! เพลงเพราะ ดัน Live Talk ตรงใจชาวโซเชียล

Chill Online ย้ำ! เพลงเพราะ ดัน Live Talk ตรงใจชาวโซเชียล
maymey
18 เมษายน 2560 ( 11:56 )
1.7K

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับ ชิล ออนไลน์ (Chill Online) เพลงเพราะ ร้องตามได้ทั้งวัน รายการวิทยุออนไลน์เต็มรูปแบบคลื่นแรกของ เอ-ไทม์ มีเดีย ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนฟังวิทยุยุคดิจิทัล พร้อมชูจุดแข็งว่า เป็นสถานีเพลงเพราะ ที่ถูกเปิดฟังต่อเนื่องมากที่สุด การันตีจากผลสำรวจของ Nielsen เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

 

โดย ดีเจ.เอก กฤษณาวารินทร์ ในฐานะที่เป็นพี่ใหญ่ขอเป็นตัวแทนดีเจคอนเฟิร์มความสนุกที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ว่า

 

“ตอนนี้ Chill ได้ก้าวเข้าสู่ออนไลน์แพลตฟอร์มอย่างเต็มตัวแล้ว เราก็เลยอยากทำคอนเทนต์ตามใจคน Gen C (The Connected Consumer) ที่ชอบเสพสื่อโซเชียลอยู่ตลอดเวลา ให้ได้เลือกชิล เลือกสนุกตามไลฟ์สไตล์ความชอบที่หลากหลายของแต่ละคน ด้วยการจัดคอนเทนต์ของรายการออกเป็น 2 ส่วน โดยส่วนแรกจะเป็น MUSIC CONTENT สำหรับคนที่รักการฟังเพลง เพราะเราเป็นรายการวิทยุออนไลน์ที่เปิดเพลงเพราะให้ได้ฟังกันต่อเนื่องยาวทั้งวันทั้งคืน ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่มีข่าวมาขั้นให้เสียอารมณ์ ซึ่งดีเจเซ็ทคนกลางวันก็จะมีผม ดีเจ.เอก กฤษณาวารินทร์, ดีเจ.โบ ธนากร, ดีเจ.แนน ลลิตา, ดีเจ.อาทซ์ อรอานิญช์ และดีเจเซ็ท คนกลางคืน อย่าง ดีเจ.เผือก พงศธร, ดีเจ.อาร์ต มารุต, ดีเจ.โป้ง ณัฐพงษ์ แปะมือผลัดกันมารับหน้าที่เรียงเพลย์ลิสต์เพลงเพราะให้ร้องตามกันได้ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก ผ่านทางแอพพลิเคชั่น AtimeOnline และ www.chillfm.fm ใครอยากปล่อยอารมณ์ไปตามจังหวะของดนตรีเวลาไหน ก็แค่เอานิ้วจิ้มแอพฯ เปิดฟังได้เลย รับรองเพลินครับ”

 

 

“ส่วนที่ 2 คือ LIFESTYLE CONTENT เป็นกิจกรรมความสนุกและข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเรื่อง กิน-เที่ยว-ช้อป บนโลกโซเชียล ตามไลฟ์สไตล์ของคนฟังกลุ่มคนวัยทำงาน ผ่านการรีวิวของ Chill Reporter กันต์กวี พงศ์วิชญ์ และ พลอยชิ รุจาพร นักข่าวไลฟ์สไตล์สายชิล ลงพื้นที่สำรวจแหล่งของกินเก๋ๆ เสาะหาสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ทั้งในและต่างประเทศ ให้ชาวชิลได้เข้ามา โพสต์ – ไลค์ – เม้น – แชร์ แถมเรายังเพิ่มช่วง โป้ง – เชา ชี้เป้าดาวออฟฟิศ ทอล์คโชว์ใหม่ที่ได้ ดีเจ.เชาเชา ชวลิต มาเสริมทัพสร้างความฮาคู่กับ ดีเจ.โป้ง ณัฐพงษ์ เพื่อเฟ้นหาสาวสวยสมเป็นดาวประจำออฟฟิศ ผ่านคำถามกวนแกมเกรียน! ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.00-00.00 น.

 

และอีกหนึ่งทอล์คโชว์ ที่เปิดให้ชาวออฟฟิศเข้ามา พูดคุย-คอมเม้น-ระบาย ทุกเรื่องในที่ทำงาน กับ ใต้โต๊ะทำงาน รับหน้าที่คลายปมเครียดด้วย ดีเจ.เผือก พงศธร – ดีเจ.อาร์ต มารุต ทุกวันพุธ เวลา 18.00 – 21.00 น. มาเม้าท์มอยกันสด ๆ ผ่านทาง Facebook Live @chillfmfanpage รับรองว่า เพลงเพราะ-คอนเทนต์โดนขนาดนี้ ต้องถูกใจหนุ่มสาวชาวออฟฟิศแน่นอน

และขาดไม่ได้กับ MUSIC FESTIVAL เพราะเราเป็นผู้นำด้านการจัดเทศกาลดนตรีที่ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมาก การันตีด้วยผู้ร่วมงานกว่าหมื่นคนในทุกๆ ครั้ง ก็จะยกระดับความสนุกเพิ่มขึ้นเป็นอีกเท่าตัวด้วยการจับมือกับคลื่น อีเอฟเอ็ม 104.5 (EFM 104.5) ในชื่อใหม่ EFM Chill On The Beach และ EFM Chill On The Hill ใครที่รู้ตัวว่าเป็นคน Gen C และรักในความ Chill รีบเข้ามาแสดงตัวร่วมเป็นคน Gen Chill ด้วยกันด่วนเลยจ้า” ดีเจเอก กล่าว

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

 

บทความที่เกี่ยวข้อง