สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ของ Ebola วงร็อกแถวหน้าของเมืองไทย กับพัฒนาการทางด้านดนตรีที่ไม่มีวันสิ้นสุด

สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ของ Ebola วงร็อกแถวหน้าของเมืองไทย กับพัฒนาการทางด้านดนตรีที่ไม่มีวันสิ้นสุด
11 กรกฎาคม 2556 ( 15:24 )
3.9K

     วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวอัลบั้มชุดที่ 7 “Still Alive (EP 2013)” ของ “Ebola” กับการก้าวสู่ปีที่ 15 ที่ครั้งนี้ได้กลับมาบ้านหลังเดิมอีกครั้ง อัลบั้มชุดนี้พวกเขาพิสูจน์ให้เห็นถึงชีวิตและการเดินทาง รวมถึงการทำงานที่ไม่หยุดนิ่ง พวกเขาทำเพลงและโปรดิวซ์อัลบั้มเองทั้งหมด และยังเป็นการสิ้นสุดการรอคอยกว่า 3 ปี ที่แฟนๆ เฝ้ารอผลงานใหม่ของวงอีกด้วย ณ ฮาร์ด ร็อค  คาเฟ่ สยามสแควร์ 

     อัลบั้ม “Still Alive (EP 2013)” อัลบั้มใหม่ ที่พิเศษและเข้มข้นขึ้นกว่างานผลงานเดิมที่ “Ebola” เคยทดลองทำตลอดหลายปี เมื่อได้แขกรับเชิญที่เป็นศิลปินต่างขั้วถึง 2 ศิลปินมาร่วมทำงานในอัลบั้มชุดนี้ หนึ่งในนั้นคือ “Thaitanium” ศิลปินฮิพฮ็อพที่นำ เทรนด์วัยรุ่นไทยมาตลอด และมีแฟนคลับอยู่ทั่วทุกมุมโลกมาร่วม Featuring ให้กับเพลงซิงเกิ้ลแรก “คนพันธุ์เรา” สร้างความตื่นตัวให้วงการขึ้นอีกครั้ง โดยไม่มีใครกล้าปฏิเสธความระห่ำของชาวร็อกที่มาปะทะกับฮิพฮ็อพแก๊งค์ได้อย่างกลมกลืน เมามันส์และลงตัวที่สุด และอีกศิลปินที่เป็นยิ่งกว่าไอดอลของวงอีโบล่าคือ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” พี่ชายที่เคารพรักกับฉายา “เจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต” ที่ตอบรับการเชื้อเชิญจากน้องๆ มาร่วมงานในอัลบั้มนี้ ทั้งแต่งเนื้อร้อง และร่วมร้องในเพลงบัลลาดสุดเพราะเพลงแรกที่ให้ความหมายถึงเพื่อนได้อย่างกินใจที่สุด ในเพลง “ฝ่า” และที่พิเศษที่สุดคือการที่อีโบล่าร่วมทำงานครั้งแรกกับ “ฟองเบียร์” นักแต่งเพลงรักที่ฮิตและฮอตมากที่สุดในช่วงนี้ ในเพลง “เบื้องบน” เพลงรักที่มีคำว่ารักมากที่สุดเพลงหนึ่งของ “Ebola”


      สำหรับ “Ebola” วงร็อกตัวยงของเมืองไทย ก่อตั้งจากจุดเล็กๆ ของ 5 เด็กหนุ่มนักศึกษาอาชีวะในรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี รวมตัวกันเล่นดนตรีเพื่อออกเดินสายร่วมงานกิจกรรมในสถาบันและตามงานคอนเสิร์ตร็อกอินดี้ (ใต้ดิน) เมื่อปี 2540 นำโดย เอ๋ กิตติศักดิ์ บัวพันธุ์ (ร้องนำ), กอล์ฟ วรรณิต ปุณฑริกาภา (กีตาร์), พัน พงษ์พันธุ์ โพธินิมิตร (กลอง), เอ เชาวลิต ประสงค์สิน (เบส) และ โอ๋ สุรศักดิ์ บัวพันธุ์ (กีตาร์)


สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 

รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่


เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง